Việt Báo

SHOWBIZ

Rộ tin năm nay Bích Phương lấy chồng, Shark Khoa tung ảnh tình tứ “sát sàn sạt” thế này!

Cặp trai tài gái sắc này lại một lần nữa nhận được rất nhiều sự ủng hộ, ghép đôi của cộng đồng mạng. 

Suốt thời gian qua, Bích Phương và Shark Khoa là một cặp đôi được người hâm mộ “đẩy thuyền” nhiệt tình. Tuy nhiên, mọi nghi vấn mới chỉ là đồn đoán từ phía người hâm mộ còn người trong cuộc thì vẫn chưa hề có động thái gì. Mới đây, khi dân mạng đã xôn xao tin đồn năm nay “gái ế quốc dân” Bích Phương sẽ lấy chồng thì trùng hợp thay, Shark Khoa lại đăng một bức hình tình bể bình của cả hai.

Dân mạng đồn đoán năm nay Bích Phương sẽ lấy chồng là có thật. 

Trong khoảnh khắc được ghi lại, Shark Khoa diện quần âu, sơ mi trắng bảnh bao như mọi khi. Còn Bích Phương diện một chiếc đầm xuyên thấu, xẻ cao đến đùi vô cùng quyến rũ. Nữ ca sĩ người Quảng Ninh còn chẳng ngại nép vào người “bạn trai tin đồn” rất tình tứ. Khỏi phải nói, bức hình đã thu hút sự chú ý lớn thế nào từ phía cộng đồng mạng. Trong phần bình luận, một cư dân mạng tiết lộ: “Năm nay nghe tin Bích Phương đi lấy chồng là có thật”, ngay lập tức, nhiều người đồng tình việc có nghe tin đồn này. Ngoài ra, khán giả cũng đồng loạt khen ngợi Shark Khoa và giọng ca “Bùa yêu” quá đẹp đôi và mong họ nếu có yêu hãy sớm công khai chuyện tình cảm để fan được gửi lời chúc mừng.

Shark Khoa bỏ công bỏ việc đi nghe Bích Phương hát live đây. 

Tình tứ thế này cơ mà. 

Trước đó, việc Shark Khoa thả thính rủ Bích Phương đi ăn bánh, uống trà, hẹn hò ăn uống rồi liên tục xuất hiện cùng nhau khiến nghi vấn hẹn hò của họ bắt đầu rộ lên. Chưa kể, sau này, “ông chủ tiệm hoa” còn liên tục có mặt để ủng hộ Bích Phương trong những sự kiện đặc biệt. Có lần, Shark Khoa đăng ảnh diện vest bảnh bao đi giao hoa, ai ngờ, bó hoa này sau đó lại được Bích Phương khoe khéo trong ngày sinh nhật của mình. Bằng chứng rõ mồn một như vậy, trách sao được việc dân mạng nghi ngờ?

Cặp đôi hẹn nhau ăn bánh uống trà. 

Shark Khoa giao hoa cho ai đây? 

Ố ồ, Bích Phương khoe hoa nè!

BÀI ĐẶC BIỆT