Việt Báo

SHOWBIZ

Tay Cự Phách: Ngôi sao Châu Á Bi Rain sánh vai cùng Bruce Willis trong phim về thế giới ngầm

Phim hành động Tay Cự Phách (tên tiếng anh: The Prince) có sự tham gia của nhiều diễn viên tên tuổi như Jason Patric, Bruce Willis, Jessica Lowndes, John Cusack, Bi Rain, Johnathon Schaech…

Đây là lần đầu tiên ngôi sao điện ảnh châu Á, Bi Rain được diễn chung Bruce Willis trong một bộ phim hành động. Trong phim, Rain thể hiện các cảnh hành động bên cạnh các nhân vật chính.

Tay Cự Phách xoay quanh câu chuyện về một ông trùm tội phạm ở New Orleans, Paul Brennan (Jason Patric thủ vai). 20 năm sau khi rời bỏ quá khứ ấy, Paul có cuộc sống yên bình, làm chủ một gara sửa chữa ôtô ở vùng ngoại ô Missisippi. Nhưng rồi con gái anh đột ngột mất tích, Paul buộc phải trở lại thành phố và đối mặt với những kẻ thù cũ. Với sự giúp đỡ của Angela (Jessica Lowndes đóng), Paul chạm trán với kẻ thù cũ Omar (Bruce Willis), kẻ có quyền lực bậc nhất trong thế giới ngầm ở thành phố.

Phim do đạo diễn Brian A. Miller thực hiện, với kịch bản do Andre Fabrizio (phim truyền hình I Shouldn’t Be Alive) và Jeremy Passmore (Red Dawn) viết. Tay Cự Phách xoay quanh câu chuyện về quá trình trả thù cho gia đình của Omar trong suốt 20 năm, về tình cảm cha con giữa Paul và cô con gái và về thế giới ngầm khắc nghiệt của các băng nhóm xã hội đen. Tay Cự Phách xứng đáng là một bộ phim hành động mỹ đậm chất hollywood, đầy hoàng tráng và hấp dẫn dành cho khán giả mến mộ.

BÀI ĐẶC BIỆT