Việt Báo

SHOWBIZ

Tay Lái Siêu Hạng: Phim hành động với những màn đua xe mãn nhãn như phim Hollywood

Tay Lái Siêu Hạng là bộ phim hành động đua xe do đạo diễn Pou-Soi Cheang và được nhà biên kịch nổi tiếng Hồng Kông Joey O’Bryan viết kịch bản . Phim gây chú ý với dàn diễn viên tên tuổi như Hoàng Thu Sinh, Dư Văn Lạc và Đại S – Từ Hy Viên, cùng với kinh phí đầu tư lớn, phim mang tới cho khán giả những cảnh quay mãn nhãn, những màn đua xe đầy kịch tính mà chúng ta chỉ thường thấy trên phim của Hollywood.

Tay Lái Siêu Hạng xoay quanh một tân cảnh sát Hong Kong Trần Tường, anh là một tân cảnh sát trong “đội xe tàng hình” của bộ giao thông. Một người có tâm huyết, ghét cái xấu. Anh lái xe cảnh sát cải trang, ẩn núp trên đường để truy bắt mục tiêu. Tưởng Tân là “tay đua” của băng cướp chuyên nghiệp, hắn dựa vào kỹ thuật lướt xe “8000 vòng, 2km/h”trong những phi vụ nên chưa từng thất bại, hắn sở hữu khả năng sử dụng thành thạo kỹ thuật lướt xe “8000 vòng, 2km/h” ở góc vuông trong những phi vụ nên chưa từng thất bại, hắn quyết định tái xuất giang hồ sau 15 năm ở ẩn.

Trong khi cảnh sát Lư Phong sắp về hưu có tính cách bảo thủ nhát gan, làm cộng sự với Trần Tường (Dư Văn Lạc), cả hai khi làm nhiệm vụ thường trái ngược nhau. Trong một lần chạm mặt Tưởng Tân nhiều năm trước, Lư Phong đã có sự ám ảnh tâm lý rất lớn. Lần này Tưởng Tân tái xuất giang hồ và gây án, Trần Tường truy đuổi vào hẻm nhỏ suýt mất mạng. Vì cứu Trần Tường, Lư Phong quay lại lái xe tàng hình chiến với bọn cướp liều lĩnh. Một trận chiến vô cùng căng thẳng, sống chết trong gang tấc bùng nổ giữa cảnh sát và bọn cướp.

Sean là lính mới kiêu căng tại Stealth Riders, một đơn vị cảnh sát ngầm bao gồm những bác quái xế trong lực lượng mà mục tiêu nhắm đến là truy bắt những cuộc đua xe trong thế giới ngầm, kể cả những cuộc lẫn trốn.

Jensen là tay lái của những cuộc đào thoát huyền thoại, kẻ không bao giờ bị bắt kịp vào thời điểm trước khi hắn lui về ở ẩn 15 năm trước. Khi Sean bất ngờ chạm mặt Jensen, hắn nghĩ ngày tàn của mình cũng đã đến.

Quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng và đầy thực lực của xứ Cảng Thơm, Tay Lái Siêu Hạng là bộ phim hành động chiếu rạp thành công năm 2012 . Phim chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ và yêu thích thể loại phim hành động Hồng Kông.

BÀI ĐẶC BIỆT