Việt Báo

SHOWBIZ

Thái Hòa: “Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì!”

“Tôi không phơi đời tư vì nó không làm tôi sướng. Tôi không kể lể rằng mình khổ sở hay hạnh phúc thế nào trên các chương trình truyền hình vì nó cũng không làm tôi sướng” – Thái Hòa nói.

Vài năm trở lại đây, Thái Hòa tỏ ra khá kín tiếng trước truyền thông, nếu có công việc cần xuất hiện, anh mới lộ diện. Còn khi không đóng phim, không diễn vở kịch nào, Thái Hòa hầu như lui về ở ẩn. Chẳng ai biết anh làm gì, cũng chẳng ai biết cuộc sống anh vui vẻ, hạnh phúc ra sao. Trên màn ảnh rộng, Thái Hòa tung hoành ngang dọc với danh xưng “ông hoàng phòng vé”, nhưng khi đã lùi về phía sau ống kính, Thái Hòa luôn tự nhận anh cảm thấy mình không hợp với cuộc sống của người trong showbiz.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! - Ảnh 1.

Thái Hòa.


Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp cho con trai, nếu không có thì không gửi!

Lâu lắm rồi mới thấy anh Thái Hòa xuất hiện, sau “Vệ sĩ Sài Gòn” thì muốn tìm gặp anh Thái Hòa quả thật khó khăn. Không biết là thời gian qua anh đã làm những gì?

Trong thời gian qua tôi cũng có làm một số dự án phim cùng anh Charlie Nguyễnnhưng rồi thấy không ổn, đến giai đoạn chuẩn bị sản xuất thì lại ngưng, không làm nữa. Rồi cũng có một số dự án gọi tôi nhưng cảm thấy không hứng thú với kịch bản, không hứng thú với vai diễn, không yên tâm về nhà sản xuất nên thẳng thừng từ chối luôn.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! - Ảnh 2.

Suốt thời gian qua, tôi làm nhiều thứ lắm chứ, đi chơi nè, chiêm nghiệm thêm về nghề và cuộc đời mình nữa. Có người bảo là tôi không đắt show phim ảnh nên chẳng có nhiều lời mời, họ nói đúng mà, tôi có bao giờ đắt show đâu. Từ đó đến giờ đã thế rồi, mọi người hay nói là sau phim Để mai tính tôi sẽ được nhiều người mời, nhiều người yêu mến, ai cũng bảo tôi chắc đắt show lắm, sao không tranh thủ “bào tiền”?

Nhưng thực sự, ngay chính trong thời điểm đó, tôi cũng có đắt show đâu. Nhưng mà tôi có tâm niệm là không cần làm quá nhiều, chỉ cần cảm thấy sướng và đủ đam mê với nó là được rồi!

Thái Hòa là cái tên bán vé nhưng không thấy anh đi sự kiện nhiều, vì sao lại có điều này?

Tôi muốn nhận đi sự kiện cũng không được, vì con người tôi không phù hợp với công việc này. Tôi sợ làm gameshow, sợ truyền hình thực tế, như buổi event ra mắt phim Hồn papa da con gái đang tham dự, tôi cũng thấy không thoải mái lắm. Tôi không giỏi giao tiếp, không giỏi nói chuyện với mọi người. Với lại, tôi còn có một số công việc dở dang, đi tới sự kiện thấy hơi không quen. Tôi chỉ mong sự kiện mau hết để còn về nhà. Hồi xưa, tôi được mời đi sự kiện nhiều hơn bây giờ, thời điểm hiện tại chỉ thỉnh thoảng mới có, chứ không phải là không có cái nào.

Có những sự kiện tôi thấy mình phù hợp thì tôi đi thôi, nhất là những chương trình do anh em bạn bè tổ chức!

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! - Ảnh 3.

Gần đây, chuyện hôn nhân đổ vỡ của anh và Cát Phượng được truyền thông nhắc lại khá nhiều. Anh có cảm thấy phiền lòng vì điều này không?

Thật ra thì tôi có nghe nói tới nhưng mà tôi không xem các chương trình truyền hình có lời chia sẻ của Cát Phượng. Vì không quan tâm lắm nên tôi không xem. Với lại, chẳng phải vào thời điểm này câu chuyện quá khứ mới bị đào bới, trước đó đã có nhiều bài báo khai thác rồi, chẳng qua là đến các gameshow gần đây, mọi người khơi lại thôi.

Sau những thông tin đó, mọi người tò mò rằng tôi và người vợ mới sống thế nào, tôi thấy chẳng có gì để chia sẻ. Vì cuộc sống gia đình tôi nó cũng bình thường như các gia đình khác thôi mà, rảnh rỗi thì chở vợ con đi ăn, nhưng ở thời điểm này tôi vô cùng hạnh phúc. Tôi và vợ rất hài lòng với cuộc sống. Chúng tôi biết nhau từ năm 2007, đến năm 2012 thì đám cưới, xem như đã biết về đối phương tận 12 năm, thời gian đủ dài để hiểu và chia sẻ mọi thứ. Nhưng tôi vẫn thấy vui vì tối ngủ tôi vẫn có cảm giác hạnh phúc khi ôm vợ mình.

Thái Hòa: Tháng nào có tiền thì trợ cấp cho con trai, nếu không có Cát Phượng cũng chẳng nói gì! - Ảnh 4.

Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng – Bé Bom.

Về việc chu cấp cho bé Bom thì như thế nào. Cát Phượng có đòi hỏi điều gì về anh không?

Bom là cậu bé chịu nhiều thiệt thòi so với em của nó, không phải tôi mà tất cả mọi người đều thấy điều này. Từ khi mới 2 tuổi, Bom đã thiếu thốn tình cảm gia đình. Tôi đã nói thẳng với con trai rằng ba biết con thiệt thòi hơn em rất nhiều, con không có đủ ba, đủ mẹ. Bom biết rõ điều này và cũng trả lời tôi: “Con biết mà ba, con chấp nhận điều này”. Tôi an ủi con rằng sự bất hạnh sẽ là món quà giúp con mạnh mẽ hơn.

BÀI ĐẶC BIỆT