Việt Báo

SHOWBIZ

“Thánh Gỗ” Lưu Diệc Phi đóng phim Hollywood cùng “Ma Tốc Độ” Nicolas Cage

 

Diễn viên Trung Quốc đảm nhận vai nữ chính Tuyệt Mệnh Đào Vong, bên cạnh các tên tuổi lớn như Nicolas Cage, Hayden Christensen…

Bộ phim hành động Hollywood mang tên Outcast (Tuyệt Mệnh Đào Vong) mới đây đã tung trailer đầu tiên, hé lộ câu chuyện mới mẻ, mang các yếu tố giao thoa văn hóa giữa phương Đông và Tây. Những cảnh chiến đấu đẹp mắt, sự xuất hiện của các ngôi sao tên tuổi như Nicolas Cage, Hayden Christensen, Lưu Diệc Phi, cùng bối cảnh triều đình Trung Hoa xưa được thể hiện sống động trong đoạn video dài 2 phút.

Xung đột trong phim Tuyệt Mệnh Đào Vong bắt đầu từ khi vị hoàng tử nhỏ, người kế vị ngôi vương, trở thành mục tiêu của một âm mưu sát hại ngay trong triều đình. Cậu chỉ còn biết hy vọng vào sự bảo vệ của chị mình, công chúa Triệu Liên (Lưu Diệc Phi). Triệu Liên trước đó tình cờ được hai người lính châu Âu là Arken (Hayden Christensen) và Gallain (Nicolas Cage) cứu thoát. Những rắc rối không chỉ bắt nguồn từ mối thù bên trong hoàng tộc mà còn được đẩy lên cao trào khi tình cảm cá nhân của hai chàng lính ngoại quốc nảy sinh với công chúa xinh đẹp.

Với vai trò nữ chính, “Thần tiên tỉ tỉ” Lưu Diệc Phi phải đảm nhận các pha hành động, các cảnh yêu đương mãnh liệt với diễn viên Star Wars, Hayden Christensen. Mới đây, đoàn làm phim cũng tổ chức buổi ra mắt tại Trung Quốc. Lưu Diệc Phi khi trả lời phỏng vấn rất cởi mở về các vai diễn nhưng giấu kín chuyện tình yêu.

Bản thân hai nam diễn viên Hollywood cũng cho biết, vai diễn của họ không chỉ là những cảnh chiến đấu, mà còn phải biểu đạt được tâm lý phức tạp khi vướng vào chuyện tình cảm.

TUYỆT MỆNH ĐÀO VONG bấm máy từ tháng 9 , có bối cảnh ở thế kỷ 12. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 3/10.

BÀI ĐẶC BIỆT