Việt Báo

SHOWBIZ

TÌNH CỜ YÊU NHAU – Accidental Love | Phim Mỹ Hài Hước Lãng Mạn Về Tình Yêu

Câu chuyện kể về Alice, một cô hầu bàn ở thị trấn nhỏ, người vô tình bị bắn vào đầu bởi một cây súng bắn đinh. Việc cô ấy không có bảo hiểm y tế khiến cô ấy không thể gỡ bỏ chiếc đinh, dẫn đến thay đổi tâm trạng và hành vi tình dục quá mức do tổn thương não.


Đạo diễn: David O. Russell
Diễn viên: Jessica Biel, Jake Gyllenhaal, Catherine Keener, James, Marsden, Tracy Morgan, Paul Reubens, Kurt Fuller, James Brolin
Thể loại: Phim lẻ, Hài Hước, Tình cảm-Lãng mạn,

Tình cờ yêu nhau (Accidental Love) là một bộ phim hài lãng mạn Mỹ năm 2015 của đạo diễn David O. Russell và được viết bởi Russell, Kristin Gore, Dave Jeser và Matt Silverstein, từ tiểu thuyết Samore Hill của Gore. Phim có sự tham gia của Jessica Biel, Jake Gyllenhaal, Catherine Keener, James Marsden, Tracy Morgan và James Brolin.

Câu chuyện kể về Alice, một cô hầu bàn ở thị trấn nhỏ, người vô tình bị bắn vào đầu bởi một cây súng bắn đinh. Việc cô ấy không có bảo hiểm y tế khiến cô ấy không thể gỡ bỏ chiếc đinh, dẫn đến thay đổi tâm trạng và hành vi tình dục quá mức do tổn thương não. Mời các bạn xem phim về cô bồi bàn tỉnh lẻ Alice Eckle và chàng thượng nghị sĩ trẻ tuổi Howard Birdwell với tên gọi Tình Cờ Yêu Nhau.

TÌNH CỜ YÊU NHAU – Accidental Love | Phim Mỹ Hài Hước Lãng Mạn Về Tình Yêu

BÀI ĐẶC BIỆT