Việt Báo

SHOWBIZ

Tình Trường Quỷ Kiến Sầu 2: Phim Hài hiếm hoi về tình cảm gia đình của Châu Tinh Trì

Sau thành công của Tình Trường Quỷ Kiến Sầu (1992), thì dịp Tết năm 1997,phần 2 của bộ phim này ra đời, phim đạt doanh thu 5,21 triệu USD ở Hong Kong.

Châu Tinh Trì đóng vai Thiêm – cậu em út vô công rồi nghề, chỉ thích ăn chơi bị 2 người anh lừa trúng vé số, dẫn đến việc đắc tội với trùm xã hội đen. Đóng vai bạn gái của Châu Tinh Trì trong phim là mỹ nhân gốc Việt Chung Lệ Đề.

Tình Trường Quỷ Kiến Sầu 2 tiếp tục với những tình huống rắc rối của một gia đình tưởng chừng như không thể cứu vãn nỗi… thế nhưng trải qua bao nhiêu trắc trở, họ đã trưởng thành, họ đã hiểu nhau nhiều hơn, và đã yêu thương đùm bọc lẫn nhau tạo nên gia đình vui vẻ…

Tình Trường Quỷ Kiến Sầu vẫn nhiều tình tiết hài hước thú vị đan xen vào câu chuyện, hy vọng sẽ tạo cho khán giả những giây phút thoải mái nhất.

Ba anh em với những câu chuyện của riêng mình để tạo nên một bộ phim rất ý nghĩa, tình cảm và khắc sâu tình anh em trong gia đình ở những thời điểm quan trọng nhất. Đây chắc chắn là một bộ phim hài Hong Kong rất đáng xem và sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười thoải mái và đầy sảng khoái.

BÀI ĐẶC BIỆT