Việt Báo

SHOWBIZ

Vợ Thứ trưởng Bộ tài chính: “Ông xã đến với tôi bằng hai bàn tay trắng”

Ca sĩ Đinh Hiền Anh cho biết, khi đến với cô, ông xã là Thứ trưởng Bộ tài chính chỉ có hai bàn tay trắng.

Từng chia tay nghệ thuật vì biến cố gia đình

Đinh Hiền Anh sinh năm 1978, từng là sinh viên trường Đại học Văn hóa Hà Nội sau đó thi tuyển vào trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Quân đội (nay là Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội).

Khoảng chục năm trước, cô từng được gọi với biệt danh “Nữ hoàng phòng trà” ở Hà Nội. Tuy nhiên vì một số việc gia đình, cô phải tạm chia tay sân khấu và bắt đầu kinh doanh.

Năm 2017, Đinh Hiền Anh liên tiếp giành 2 giải thưởng nhan sắc là Hoa hậu doanh nhân quý bà thế giới và Nữ hoàng kim cương.

Thời gian gần đây, Đinh Hiền Anh bắt đầu trở lại với việc ca hát, đồng thời gây chú ý khi kết hôn với Thứ trưởng Bộ tài chính – ông Huỳnh Quang Hải.

Vo Thu truong Bo tai chinh: 'Ong xa den voi toi bang hai ban tay trang' hinh anh 1

Những bức ảnh cưới được chụp tại Thái Lan của Đinh Hiền Anh và Thứ trưởng Huỳnh Quang Hải.

Kể về chuyện tình yêu của mình, Đinh Hiền Anh cho biết 5 năm trước, cô và ông Huỳnh Quang Hải đã tình cờ quen nhau khi cô đi làm công việc kinh doanh. Sau những lần gặp gỡ tiếp xúc, sự chân chất và tính cách hiền lành của chồng đã chinh phục được Hiền Anh.

“Con người của anh ấy giữa công việc và đời thường hầu như không khác gì nhau. Nếu có khác thì khác đi chút ít trong công việc thôi. Ở nhà, anh ấy rất chân chất, giản dị, thành thật”, Đinh Hiền Anh tâm sự trên VTC Now.

Theo lời của ca sĩ Đinh Hiền Anh, trong suốt thời gian yêu nhau, dù bận trăm công nghìn việc nhưng ông Huỳnh Quang Hải luôn ở bên cạnh cô mọi lúc mọi nơi và chia sẻ với cô những buồn vui trong cuộc sống.

“Thậm chí 5 giờ sáng anh đã phải đi làm, công tác hay họp hành, nhưng vẫn thức muộn chờ tôi về để chia sẻ.

Với anh, thời gian, không gian, hay sức khỏe đều không bằng sự chia sẻ, động viên, nên anh dành tất cả cho tôi. Đó là điều khiến tôi xúc động nhất và cũng là điểm mấu chốt giúp tôi và anh hạnh phúc đến bây giờ”, cô nói.

Không những vậy, trong mắt Đinh Hiền Anh, chồng còn là một người rất trẻ trung dù hơn cô 17 tuổi. Ông không ngần ngại thể hiện những hành động yêu thương cô ở chỗ đông người. “Anh ấy luôn xách túi cho vợ, thường vuốt tóc vợ”, cô hạnh phúc tâm sự.

Vo Thu truong Bo tai chinh: 'Ong xa den voi toi bang hai ban tay trang' hinh anh 2

Thứ trưởng luôn dành cho vợ những hành động quan tâm ân cần, chăm sóc.

“Ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng”

Theo lời của bà xã Thứ trưởng Bộ tài chính, bản thân cô từng trải qua những thăng trầm của hôn nhân, từng bị phản bội và lừa dối thế nên không dễ dàng yêu và bước tiếp vào một cuộc hôn nhân khác.

Đinh Hiền Anh thẳng thắn khẳng định mình quyết định kết hôn với Bộ trưởng Huỳnh Quang Hải vì những phẩm chất tuyệt vời cô cảm nhận được từ ông, chứ không phải vì tiền bạc hay địa vị như nhiều người đồn đại.

“Một số nhà báo đã hỏi tôi: Ông xã đã cho Hiền Anh những gì về kinh tế? Tôi có nói: Ông xã tôi cho tôi được một thứ duy nhất đó là về tinh thần, bởi anh cũng là người rất yêu nghệ thuật và hát rất hay.

Còn về kinh tế, ông xã đến với tôi với hai bàn tay trắng, sự thật là như vậy. Nhiều lời đồn thổi nói rằng, tôi lấy anh vì địa vị. Nhưng mọi người hãy nhìn đi, nếu vì tất cả những điều đó thì phải là thời kỳ anh còn trẻ, trước đó rất lâu rồi chứ”, cô tâm sự trên Dân Việt.

Đặc biệt, khi Hiền Anh quyết định tiếp tục theo đuổi con đường ca hát của mình sau khi kết hôn, ông xã không phản đối mà còn ủng hộ cô thực hiện đam mê của mình.

Thời gian gần đây, công việc của hai vợ chồng bận rộn hơn. Có những thời điểm hai ngày mới được nói chuyện trực tiếp với nhau vì những khi Đinh Hiền Anh về nhà thì ông xã đã ngủ. Buổi sáng ông đi làm thì cô chưa ngủ dậy.

Thế nhưng, mỗi lần Đinh Hiền Anh đi diễn xa, ông Huỳnh Quang Hải vẫn luôn để ý và bày tỏ sự quan tâm sâu sắc với vợ. Ngày nào ông cũng gọi facetime cho cô 3-4 lần.

Vo Thu truong Bo tai chinh: 'Ong xa den voi toi bang hai ban tay trang' hinh anh 3

Ca sĩ Đinh Hiền Anh từng hạnh phúc chia sẻ, chồng luôn ủng hộ cô trong sự nghiệp.

Về những thị phi liên quan đến cuộc hôn nhân của mình, Đinh Hiền Anh thừa nhận có thời điểm những lời đàm tiếu của dư luận làm cô mất bình tĩnh. Thế nhưng khi cân bằng trở lại, cô không còn bận tâm nữa.

“Rất may chồng Hiền Anh không dùng mạng xã hội nên hầu như anh ấy không biết gì. Chỉ là đôi khi Hiền Anh có điều tiếng hơi quá thì cũng có buồn. Nhưng đấy cũng là động lực để Hiền Anh vượt qua, tôi là ca sĩ, bước đi trên con đường nghệ thuật thì phải chấp nhận thị phi”, cô tâm sự trên VTC News.

BÀI ĐẶC BIỆT