Việt Báo

SHOWBIZ

“Truy Lùng Chai Nước Ngọt” – Đến thượng đế cũng phải cười phiên bản Tàu

Có những diễn viên sinh ra chỉ để cho một vai diễn duy nhất, cũng có những đạo diễn chỉ một lần rạng danh cho một bộ phim duy nhất. Đó là vinh quang ngắn ngủi, là sự rực sáng rồi chợt tắt của đội ngũ làm phim chiến tranh Truy Lùng Chai Nước Ngọt” ( Hãy giơ tay lên phần 2)…


 Từ sau  phần 1 phim “Hãy giơ tay lên” – Truy Lùng Chai Nước Ngọt, đã có phần 2 nhưng dấu ấn để lại trong lòng khán giả nhiều nhất chính là phần 2 này. Hình ảnh hài hước châm biếm được đạo diễn Phùng Tiểu Cương khắc họa lại dưới một bộ phim hài hước.

Bộ phim Truy Lùng Chai Nước Ngọt (Hãy giơ tay lên phần 2) là một câu chuyện bắt đầu từ một chiếc nắp chai nước ngọt quá đỗi bình thường nhưng chứa đựng tài liệu quan trọng về một món bảo vật vô giá trong lịch sử khảo cổ học của loài người, đưa người xem ngược dòng lịch sử trở về hơn 60 năm trước.

Trong chiến tranh thế giới thứ 2, con tàu Adovan chở thương binh Nhật về nước, nhưng đó chỉ là trò qua mặt thiên hạ của quân Nhật. Điệp vụ Trung Quốc đã kịp đánh chìm con tàu ngay tại hải phận Trung Quốc và những bí mật lịch sử cũng chìm sâu dưới đáy đại dương.

 Đan xem giữa quá khứ và thực tại cùng những pha hành động hài hước, hành trình khám phá Adovan được tái hiện sinh động, bức màn bí mật về con tàu huyền thoại dần hé lộ. Hãy đón xem bộ phim hài hước về chiến tranh Trung -Nhật Truy Lùng Chai Nước Ngọt (Hãy giơ tay lên phần 2)

BÀI ĐẶC BIỆT