Việt Báo

TÂM SỰ

BÌNH YÊN CHẲNG Ở NƠI ĐÂU XA LẠ, CHỈ LÀ NƠI CÓ ANH VÀ CÓ EM

Nếu có một nơi bình yên và ấm áp nhất trên đời này, chắc chắn nơi đó là vòng tay của người mà chúng ta yêu…

Trên thế gian này mỗi người trong chúng ta sẽ có cách thể hiện tình yêu theo những cách khác nhau. Một số thể hiện tình cảm của thông qua sự va chạm cơ thể, một số khác dùng lời nói để biểu đạt tình yêu…

Hyocheon Jeong là một nghệ sĩ đến từ Hàn Quốc, những tác phẩm của họa sĩ này đã và đang nhận được nhiều sự yêu thích trên Instagram. Đó đơn thuần là những khoảnh khắc ấm cúng, thân mật của một cặp đôi đang yêu – từ đi dạo trong công viên, đến việc dùng bữa tối và thậm chí là khoảnh khắc khi cả hai cùng nhau say giấc.

Hầu hết trong những bức tranh, người ta thấy chỉ có hai người giống như thể họ là những linh hồn duy nhất trong thế giới này. Thỉnh thoảng, lại có sự xuất hiện của một con mèo nhỏ như một người bạn đồng hành đáng yêu trong cuộc sống của cặp đôi đó.

Dưới đây là những bức tranh minh họa của Hyocheon Jeong, tin rằng chỉ cần nhìn vào đây thôi bạn cũng sẽ muốn được yêu và được tận hưởng tình yêu tuyệt vời như thế:

1. Công việc sau một ngày mê mải chính là tìm một show truyền hình nào đó và nằm dài bên nhau cùng xem.

2. Hoặc giả như chúng mình bên nhau và làm một giấc say nồng, chắc đời cũng chẳng chê trách gì đâu nhỉ?

3. Chuẩn bị bữa tối cho anh và anh thì nghe em líu lo trò chuyện. Còn gì có thể vui và say đắm hơn đây?

4. Đôi khi trao cho nhau một vài “dấu yêu” như thế này nhé?

5. Kể cả khi cuộc đời ngoài kia lạc nhịp, cũng chẳng ngăn được đôi tim chúng mình hòa ca…

6. Không gì có thể khiến em cảm thấy ấm áp, an toàn và bình yên hơn là vòng tay ôm nơi anh.

7. Kể cả khi trong nhà…

8. Hay cùng đi với nhau dưới cơn mưa ngoài phố…

9. Cả những khi ngồi lặng yên nhìn ngắm bầu trời khuya…

10. Chỉ cần ta bên nhau, là tình yêu và bình yên hiện hữu!

Tranh: Hyocheon Jeong

Nếu muốn vợ chồng HẠNH PHÚC, có những bí mật bắt buộc phải biết

Tất cả chúng ta đều muốn tốt hơn so với thực tại mà mình đang có. Nhưng điều đó không có nghĩa là cố gắng sống giả tạo để bạn đời tin rằng mình lí tưởng.

Có những cặp vợ chồng lúc nào cũng hạnh phúc, họ quan tâm và dịu dàng với nhau. Bạn luôn tự hỏi, trước bao nhiêu áp lực của cuộc sống, làm cách nào để tổ ấm gia đình của họ luôn hòa thuận như vậy?

Dưới đây là những bí mật đơn giản của các cặp vợ chồng hạnh phúc. Nó sẽ mang lại cho bạn những lời khuyên hữu ích.

Hãy trung thực và luôn là chính mình

Tất cả chúng ta đều muốn tốt hơn so với thực tại mà mình đang có. Nhưng điều đó không có nghĩa là cố gắng sống giả tạo để bạn đời tin rằng mình lí tưởng. Việc che giấu sai lầm và tính cách thật của mình là một cách hành xử không đúng. Bạn không cần phải cố tỏ ra hoàn hảo. Hãy cứ là chính mình.

Sống với nhau trọn đời mà phải ẩn mình đằng sau một chiếc mặt nạ thật mệt mỏi. Nó khiến chính bạn cũng phải khổ sở và làm cho mối quan hệ không chân thành và không thể nào hiểu nhau được.

Đừng sợ đối tác đánh giá bạn không tốt khi bạn có những thiếu sót. Họ hiểu những điều đó nhưng họ càng hiểu con người phải có những khiếm khuyết. Nếu có bất cứ vấn đề gì, cách tốt nhất là cả hai chia sẻ thẳng thắn, chân thành với nhau chứ không phải là giấu giếm và sống giả tạo.

Luôn lạc quan

Người luôn vui vẻ sẽ mang lại hạnh phúc và cảm xúc tích cực. Mọi người đều muốn như vậy trong cuộc sống. Ngược lại, kiểu người lúc nào cũng bất mãn, khó chịu sẽ luôn mang tới những cảm xúc tiêu cực, giết chết tâm trạng của đối phương, làm hỏng mối quan hệ vợ chồng.

Khi bạn sống tích cực bạn cũng đang tạo ra một năng lượng có lợi cho tình yêu vợ chồng. Hãy lạc quan vì bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra, quan trọng là cách ta đối diện với nó. Bằng quan điểm sống này, bạn sẽ khiến cả hai vợ chồng thêm hạnh phúc.

Chu đáo và quan tâm lẫn nhau

Cuộc sống vốn dĩ nhiều áp lực và luôn có những ngày tồi tệ xảy ra làm chúng ta cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Hãy để bạn đời thấy được sự quan tâm, ủng hộ và chia sẻ của bạn. Đó hoàn toàn không phải là một việc khó khăn và lợi ích của nó thì thực sự tuyệt vời cho mối quan hệ của hai người.

BÀI ĐẶC BIỆT