Việt Báo

TÂM SỰ

Đã kết hôn, gọi nhau 2 tiếng Vợ – Chồng thì hãy học cách chung thủy

Như các bạn đã biết để gọi nhau hai tiếng vợ chồng đâu phải đơn giản, để đi được với nhau đến hết quãng đường còn lại thì chắc chắn là phải trải qua rất nhiều gian nan và khổ cực.

Đâu phải dễ gì mà chúng ta từ những người dưng đến với nhau rồi trở thành vợ chồng. Không phải đấu tranh và nhận những lời chúc phúc từ mọi người mà các cặp đôi được may mắn hạnh phúc bên nhau.Một cuộc hôn nhân trọn vẹn , mỗi chúng ta – đều có những lý do ,những sự cố gắng trong tình yêu mới cùng nhau đi đến cái đích cuối cùng.

Kết hôn có cái kết thúc vui vẻ, hạnh phúc khi chúng ta biết cùng nhau cố gắng

kết hôn trở thành điều gì đó rất cao cả và thiêng liêng khi chúng ta từ hai người trở thành một gia đình.Kết hôn có cái kết thúc vui vẻ, hạnh phúc khi chúng ta biết cùng nhau cố gắng. Còn sự viên mãn lại nằm trong cuộc sống sau này.Nhưng rồi, hôn nhân không phải lúc nào cũng là mật ngọt. Những lo toan hàng ngày nào là tình yêu ,cuộc sống , gia đình … còn quá nhiều thứ mà ta không thể lường trước được.Những bất hòa bắt đầu nảy sinh nếu biết thông cảm cho nhau thì gia đình nhỏ sẽ không bị rạn nứt. Điều đó ai cũng biết nhưng mấy gia đình tránh khỏi. Chỉ có điều chúng ta học cách giữ gìn nó đến bao lâu mà thôi.

Tìm đến người khác là thói quen khi vợ chồng chúng ta bất hòa và không giải tỏa được với nhau

Kết hôn, khi chúng ta đã coi nhau là vợ chồng ,chúng ta phải hiểu được ý nghĩa của nó đối với gia đình. Cuộc sống này mấy ai tránh khỏi những phút giao động nhất thời.Tìm đến người khác là thói quen khi vợ chồng chúng ta bất hòa và không giải tỏa được với nhau.Chúng mình đều là những người trưởng thành tự biết bản thân mình nên làm gì và không nên làm gì.Hay tôn trọng những gì mình đang có và cố gắng bảo vệ tình yêu của mình từ những việc nhỏ

Chúng ta có vị trí cho nhau rồi sao còn cố gắng tìm thêm người khác

Để hạnh phúc trong tình yêu , chung thuỷ chẳng phải là điều cần thiết nhất hay sao.Khi đã gọi nhau tiếng vợ, tiếng chồng chúng ta nào đã biết vị trí của nhau.chúng ta có vị trí cho nhau rồi sao còn cố gắng tìm thêm người khác.Đừng vì một phút cảm nắng mà chúng ta đánh mất gia đình ,cuộc sống mà mình đang cố gắng giữ nó.

Hãy nghĩ về những lý do vì sao chúng ta bắt đầu mỗi khi ta cảm thấy mệt mỏi

Trong cuộc sống hôn nhân có những lúc ta cảm thấy buồn ,thậm chí tủi thân không còn muốn cố gắng nữa.Nhưng rồi chúng ta lại có lí do để tiếp tục cuộc sống ấy. Hãy nghĩ về những lý do vì sao chúng ta bắt đầu mỗi khi ta cảm thấy mệt mỏi.

Học cách làm bản thân ta hạnh phúc nhưng cũng đừng ích kỉ chỉ biết bản thân mình mà đi ngoại tình

Để có được kết quả như mong đợi ,chúng ta đều phải cố gắng trong cuộc sống này.Khi đã kết hôn chúng ta phải chấp nhận đối phương.Hãy học cách chung thủy ,học cách làm bản thân ta hạnh phúc nhưng cũng đừng ích kỉ chỉ biết bản thân mình mà đi ngoại tình .Đến vợ ,đến chồng còn không chung thủy nổi thì chúng ta làm gì có quyền đòi hỏi ở đối phương điều ấy.Trong hôn nhân hạnh phúc hay không đều do chúng ta chọn,vậy thì cớ sao chúng ta không cùng nhau cố gắng ,cùng nhau hạnh phúc.

BÀI ĐẶC BIỆT