Việt Báo

ĐỜI SỐNG

Bạn trai cũ của Mai Phương viết trên trang FB cá nhân của mình tuyên bố ‘sẽ làm mọi thứ’ để nhận nuôi Lavie

Từ Mỹ, ca sĩ Phùng Ngọc Huy, bạn trai cũ của Mai Phương và là cha ruột bé Lavie, tuyên bố anh sẽ ‘làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau’.

“Tôi là bố hợp pháp của bé Thiên Như (Lavie – PV). Tôi sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con được ở bên nhau, để cho bé một cuộc sống và tương lai tốt nhất trong khả năng của mình. Trừ phi là do tôi đích thân lên tiếng, tất cả những nguồn thông tin khác đều là không chính thức” – Phùng Ngọc Huy viết trên trang cá nhân. Với đoạn chia sẻ ngắn, Phùng Ngọc Huy khẳng định quan điểm sẽ nhận nuôi con gái.

 “Tôi hứa chắc một điều rằng hiện giờ đối với tôi không ai quan trọng hơn Lavie. Hai cha con sau này sẽ nương nhau mà sống” – Phùng Ngọc Huy nhấn mạnh. Nam ca sĩ cho biết anh lên tiếng vì trong những ngày qua có quá nhiều thông tin không chính thức, “đồn ra đoán vào” về chuyện nội bộ của gia đình Mai Phương.

Anh viết: “Mọi tranh cãi đúng sai xin được khép lại ở đây, vì hiện giờ Lavie mới là quan trọng nhất. Xin để cho Phương an nghỉ và cho Lavie có được một cuộc sống bình yên”. Sau khi Mai Phương qua đời hôm 28-3, Phùng Ngọc Huy đổi ảnh đại diện và ảnh bìa trang cá nhân thành màu đen.

 Anh trở thành tâm điểm của dư luận khi nhiều người thắc mắc anh có nhận nuôi con gái ruột Lavie. Bạn bè thân thiết cho biết Phùng Ngọc Huy quá suy sụp vì sự ra đi của Mai Phương.

 

BÀI ĐẶC BIỆT