Việt Báo

VIỆT BÁO

Chiến Hạm Không Gian: Phim hành động viễn tưởng mang đẳng cấp của Hollywood

Chiến Hạm Không Gian (tên tiếng anh là: Beyond White Space) là một bộ phim viễn tưởng của Mỹ, do đạo diễn chuyên về dòng phim viễn tưởng là Ken Locsmandi cẩm trịch. Phim có sự tham gia của những diễn viên tên tuổi như: Clay McLeod Chapman, Ryan Colucci…

Chiến Hạm Không Gian lấy bối cảnh Trái đất vào năm 2156, khi những con tàu du hành ra ngoài không gian để săn quái vật. Một quyết định táo bạo, thuyền trưởng đã cùng các đội viên lên kế hoạch tóm gọn một loại voi ngoài hành tinh quý hiếm sắp tuyệt chủng, sẽ nhận được khoản tiền lớn nếu bắt được và đem ra đấu giá ngoài chợ đen.

Nhưng tham vọng đã khiến họ gặp nguy hiểm, khi sinh vật khổng lồ và chết chóc ấy tấn công con tàu. Chính vì thế tất cả những thành viên của phi hành đoàn phải đối mặt với rất nhiều hiểm nguy và buộc phải chiến đấu với những sinh vật khổng lồ để tồn tại.

Chiếm Hạm Không Gian là bộ phim hành động viễn tưởng được ra mắt năm 2018, phim được đánh giá là một cuộc phiêu lưu hấp dẫn và đầy bất ngờ. Đây chắc chắn là một bộ phim đáng xem dành cho những khán giả yêu thích dòng phim phiêu lưu, khoa học viễn tưởng.

BÀI ĐẶC BIỆT