Việt Báo

VIỆT BÁO

Đặc Cảnh Hải Thiên: Phim điện ảnh hiếm hoi của Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng đóng cùng nhau

Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng từng vướng không ít tin đồn tình ái, trước khi nữ diễn viên xinh đẹp họ Phạm trở thành ngôi sao nổi tiếng khắp châu lục, cô từng tham gia đóng cặp với tài tử họ Hồng trong một bộ phim điện ảnh là Đặc Cảnh Hải Thiên và đây chính là bàn đạp quan trọng giúp sự nghiệp của cô thăng tiến bởi thời điểm đó Hồng Kim Bảo đã là một ngôi sao lớn mang tầm châu Á.

Đặc Cảnh Hải Thiên là bộ phim về tội phạm vũ khí Hong Kong lẻn vào đất liền, gây nguy hiểm cho nhiều tầng lớp xã hội, thông đồng bên trong và bên ngoài, và buôn lậu súng và đạn dược. Phi Long (Hồng Kim Bảo) là đội trưởng Đặc Cảnh Hải Thiên dẫn đầu nhóm của mình cải trang thành một người mua xã hội đen và theo dõi chủ sở hữu. Ông bị bọn côn đồ của bộ ba phản bội phát hiện. Mặc dù hang ổ vũ khí đã bị phá hủy, Phi Long bị thương nặng và phải nằm viện một thời gian khá dài, Trong lúc đó những người đồng đội của anh là Phạm Băng Băng và Hồng Thiên Chiếu tiếp tục cuối chiến với tội phạm bằng trà trộn vào băng nhóm tội phạm.

Được biết sau bộ phim này, Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng gần như đoạn tuyệt quan hệ gần 20 năm. Năm 2018, “nữ hoàng thảm đỏ” Trung Quốc Phạm Băng Băng dính vào bê bối trốn thuế khiến sự nghiệp của cô bị đóng băng. Khi phóng viên đặt câu hỏi liệu ông có trò chuyện với Phạm Băng Băng về vấn đề này, Hồng Kim Bảo trả lời một cách khó chịu.

“Bây giờ tôi làm sao có thể an ủi cô ấy? Chẳng lẽ tôi động viên cô ấy nói đừng sợ, hãy cố gắng lên à? Bạn bè khác nói thì không có vấn đề gì, nhưng nếu tôi tỏ thái độ, truyền thông lại bắt đầu bàn tán: Hồng Kim Bảo và Phạm Băng Băng có mối quan hệ qua lại. Trong khi tôi và cô ấy đã rất lâu không liên hệ với nhau”, ông trùm võ thuật Hong Kong trả lời.

Trước đây, từng có lời đồn em trai của Phạm Băng Băng là  Phạm Thừa Thừa kém cô 19 tuổi chính là con rơi của Hồng Kim Bảo. Scandal này kéo dài đến gần 20 năm, Phạm Băng Băng từng thắng nhiều vụ kiện mà truyền thông đưa tin về vụ việc này. Nhưng không vì thế mà sự việc chìm vào lãng quên câu chuyện này mà nó được nhắc đi nhắc lại nhiều lần khiến mỗi quan hệ giữa Phạm Băng Băng và Hồng Kim Bảo không khỏi sứt mẻ.

BÀI ĐẶC BIỆT