Việt Báo

SHOWBIZ

Đặc Vụ Mê Thành: Thành Long lần đầu kết hợp cùng ‘nữ thần phim nóng’ Từ Nhược Tuyên

Thành Long là một cái tên không còn xa lạ gì đối với khán giả châu Á và nền điện ảnh trên khắp thế giới, tên tuổi của Thành Long gắn liền với rất nhiều bộ phim khác nhau từ lúc bắt đầu nghiệp diễn và trong số đó phải kể tới bộ phim Hồng Kông rất đặc biệt, đó là Đặc Vụ Mê Thành.

Đặc Vụ Mê Thành được ra mắt năm 2001, đánh dấu sự trở lại của ngôi sao võ thuật sau hơn 2 năm vắng bóng, đây là lần đầu tiên Thành Long kết hợp cùng nữ diễn viên xinh đẹp của Đài Loan Từ Nhược Tuyên, cùng với Tăng Chí Vĩ. Đặc Vụ Mê Thành từng nhận được giải thưởng cho phim Hồng Kông có kỹ xảo tốt nhất và một giải cho hành động hay nhất.

Đặc Vụ Mê Thành (tên tiếng anh:The Accidental Spy) xoay quanh câu chuyện của anh chàng tên Bei do Thành Long thủ vai, vốn một nhân viên bán hàng tại một cửa hàng trang thiết bị tập luyện, người nuôi dưỡng ước mơ về một cuộc phiêu lưu vòng quanh trái đất. Tất cả bắt đầu khi vào một ngày buồn tẻ bình thường, Bei sau bản năng của mình để kéo hai người đàn ông bị nghi ngờ vào một con hẻm. Khi ông nhận ra rằng những người đàn ông đang cướp một cửa hàng trang sức, anh ta nhảy vào hành động để chặn đứng kế hoạch của họ.

Ngay sau khi Bei gặp Liu, một nhà điều tra tư nhân thuyết phục Bei rằng anh ta có thể là con trai đã mất từ lâu của một doanh nhân giàu có người Hàn Quốc. Tin những gì ông ta nói, không lâu sau Bei đang trên đường thực hiện ước mơ phiêu lưu của mình và may mắn đi du lịch đến Hàn Quốc và thậm chí là cả Thổ Nhĩ Kỳ kỳ lạ.

Thế nhưng, càng về sau Bei càng dấn sâu vào các trò chơi theo đúng kiểu mèo và chuột mà dường như đã có ai đó sắp đặt trước cho anh, anh nhận ra mình đã trở thành chìa khóa để tìm virus ung thư phổi. Sau khi phải chiến đấu với rất nhiều kẻ thủ trên đường đi, liệu rằng Bei sẽ thành công trong việc tìm kiếm vi rút cho chính mình? Hãy cùng theo dõi bộ phim hành động võ thuật hài hước này nhé.

BÀI ĐẶC BIỆT