Việt Báo

SHOWBIZ

Đại Sư Huynh: Phim hành động võ thuật hài thành công nhất trong sự nghiệp của Chung Tử Đơn

Chung Tử Đơn cũng đã xây dựng được cho mình một thương hiệu ngôi sao võ thuật đình đám tại nền điện ảnh xứ Cảng Thơm cũng như Hoa Ngữ. Đỉnh cao của sự nghiệp chính là năm 2008 khi anh bắt đầu hợp tác với đạo diễn trẻ Diệp Vĩ Tín và cho ra mắt bộ phim Diệp Vấn thành công vang dội và cũng là thương hiệu của Chung Tử Đơn.

Năm 2018, Chung Tử Đơn lần đầu thay đổi phong cách điện ảnh của mình trong một bộ phim hành động võ thuật hài mang tên Đại Sư Huynh. Ngoài Chung Tử Đơn, phim còn có sự tham gia của hàng loạt những cái tên chất lượng như: Trần Kiều Ân, Lữ Lương Vĩ, Brahim Achabbakhe, Jess Liaudin, Craig Miller.

Trong Đại Sư Huynh, Chung Tử Đơn vào vai Trần Hiệp, một người lính thuộc biên chế quân đội Mỹ từng tham chiến tại nhiều vùng chiến sự ác liệt. Sau khi giải ngũ, anh một mình du lịch vòng quanh thế giới để tìm kiếm lại mục đích sống, rồi quyết định trở lại cố hương Hong Kong.

Với mong muốn góp sức mình giúp định hướng tương lai cho thế hệ trẻ quê hương, Trần Hiệp trở thành thầy giáo của trường trung học Trí Đức – nơi nổi tiếng có nhiều học sinh cá biệt bất trị. Vừa nhận lớp, thầy giáo Trần đã phải đối mặt với hàng loạt khó khăn đến từ đám cô cậu học trò ngỗ nghịch sở hữu nhiều hoàn cảnh khác biệt. Đối diện với trận chiến mà bản thân ngành giáo dục chưa có phương thức giải quyết triệt để, một cựu chiến binh dạn dày kinh nghiệm sa trường nhưng kỹ năng sư phạm gần như bằng không liệu sẽ giải quyết các vấn đề đang tồn tại ra sao?

Với sự tham gia diễn xuất của ngôi sao võ thuật Chung Tử Đơn, Đại Sư Huynh sẽ mang đến những điểm nhấn khác biệt mà chỉ có ngôi sao họ Chung mới có thể đem tới cho khán giả. Đây chắc chắn là một bộ phim hành động võ thuật hài vừa vui nhộn vừa hấp dẫn dành cho khán giả.

BÀI ĐẶC BIỆT