Việt Báo

VIỆT BÁO

Điệp Vụ Tuyệt Mật: Lâm Chí Linh làm ‘con giáp thứ 13’ quyến rũ Lưu Đức Hoa

Điệp Vụ Tuyệt Mật (tên tiếng anh: Switch) là bộ phim hành động của điện ảnh Trung Quốc, phim do đạo diễn Jianjun Sun trực tiếp chỉ đạo nội dung. Ngoài Lưu Đức Hoa, phim còn có sự xuất hiện của nhiều diễn viên đình đám như Lâm Chí Linh, Jingchu Zhang, Dawei Tong,…Với sự góp mặt của những ngôi sao hạng A, phim nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả từ những ngày bắt đầu khởi quay.

Điệp Vụ Tuyêt Mật xoay quanh câu chuyện về ‘Phú Xuân Sơn Cư Đồ’, đầy là bức tranh nổi tiếng được vẽ từ thời nhà Nguyên, khi có tin bức danh họa này sẽ được đem triển lãm, thị trường chợ đen thế giới liền đưa ra giá cao ngất để mua. Các bang phái xã hội đen Nhật Bản và đạo tặc người Anh nghe tin tức bèn hành động đánh cắp tranh. Cảnh sát quốc tế Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa) đang bị hàm oan, anh muốn chứng minh sự vô tội của mình nên âm thầm thực hiện kế hoạch điều tra.

Vợ của Tiêu Cẩm Hán là Lâm Vũ Yên (Trương Tịnh Sợ) là quản lý cao cấp của công ty bảo hiểm, vì bảo vệ bức tranh mà Yên gặp trắc trở nguy hiểm đến tính mạng, bị nhiều thế lực đeo bám. Kiều nữ thần bí Lisa (Lâm Chí Linh) , ngoại hình biến hóa khôn lường, đầy ma lực hấp dẫn, nhưng không có chân tình, Lisa được trùm xã hội đen tàn ác Sơn Bổn cài vào làm gián điệp quyến rũ Tiêu Cẩm Hán. Những cuộc quyết đấu sinh tử, những ân oán tình thù đều nhằm mang bức tranh an toàn trở về cố quốc…

Điệp Vụ Tuyệt Mât là một bộ phim hành động chiếu rạp rất tâm đắc của Lưu Đức Hoa, một trong 4 tứ đại thiên vương của Hong Kong. Bộ phim thu về 49 triệu nhân dân tệ (8 triệu USD) trong ngày đầu ra mắt.

BÀI ĐẶC BIỆT