Việt Báo

SHOWBIZ

Đời tai tiếng của cao thủ khiến Chung Tử Đơn không dám dụng ‘tay chân’

Sau khi nổi tiếng, Tony Jaa từ mặt gia đình, thậm chí anh còn ẩu đả với em rể chỉ vì họ muốn được gặp mặt anh.

Ngôi sao bất hiếu – từ mặt, đánh nhau với gia đình

Là một ngôi sao võ thuật nổi tiếng với những cú đấm mãnh liệt và tàn ác, nhưng ít ai ngờ, Tony Jaa lại dùng tài năng của mình để đối phó với các thành viên trong gia đình.

Năm 2012, tại thời điểm mang thai, vợ chồng Jaa đã xảy ra một cuộc tranh chấp với bạn trai của em gái Jaa.

Cụ thể, em rể Tharat Supphachokpaisan cùng cha của Jaa là Thongdi Yeerum tới thăm nhà của ngôi sao võ thuật nổi tiếng. Khi tới nơi thì họ thấy đôi vợ chồng lên xe đi ra ngoài, họ đuổi theo và đâm vào phía sau xe của Jaa.

Sau khi xảy ra va chạm, mọi người tới đồn cảnh sát để tiến hành giải quyết tranh chấp. Điều bất ngờ là sau đó, Tharat và Thongdi đã đổ lỗi nguyên nhân của vụ tai nạn cho vợ Jaa.

Chính vì hành vi bỉ ổi này khiến một người nổi tiếng yêu chiều vợ như Jaa đã không chấp nhận được. Anh đã dùng nắm đấm để “nói chuyện” với Tharat.

Hình ảnh hiếm hoi của Tony Jaa bên gia đình – được ghi lại trong một lần anh về thăm quê thời mới bắt đầu nổi danh.

 

Tuy nhiên, khi được đưa tới bệnh viện thì các bác sĩ kết luận đây chỉ là vết thương nhẹ và thông báo lại cho cảnh sát.

Tharat lại tiếp tục tố cáo rằng khi mình muốn chụp ảnh với vợ chồng Jaa nhưng Piyarat Chotiwattananont không đồng ý. Cô đã mắng chửi anh một cách thậm tệ và dùng cả điện thoại để đánh anh.

Điều khiến nhiều người bất ngờ hơn nữa là mối quan hệ không hòa hợp giữa Tony Jaa và các thành viên trong gia đình. Hai bên thường xuyên xảy ra những tranh chấp.

Phía gia đình cho biết, họ chỉ muốn gặp mặt anh và trở về nơi chôn rau cắt rốn Surin trong khi đó Jaa cho biết, họ gặp anh chỉ để vòi tiền.

Tháng 8/2012, cha của Jaa – ông Thongdi Yeerum bất ngờ qua đời ở tuổi 69 vì căn bệnh suy tim tại bệnh viện Surin, tỉnh Surin. Ông đã không gặp mặt được con trai lần cuối trước khi nhắm mắt xuôi tay.

Một điều bất ngờ nữa là, ngôi sao võ thuật Tony Jaa chỉ xuất hiện ở tang lễ của cha mình khoảng 10 phút với rất nhiều vệ sĩ kèm theo.

Ngôi sao ‘Tử Địa Tham Lang‘ không hề nói một điều gì với các thành viên trong gia đình, thậm chí là mẹ của mình. Jaa cũng không bận tâm tới việc hỏa táng cha mình vào hôm sau.

Cha của Tony Jaa – ông Thongdi Yeerum.

 

Em gái Jaa là Charinthip Yeerum cũng chia sẻ rằng, gia đình cô đã cắt đứt hoàn toàn quan hệ với ngôi sao võ thuật nổi tiếng: “Anh ấy đã thay đổi rất nhiều và vô cùng lạnh lùng. Anh ta không xứng đáng với cái tên Yeerum”.

Ngay khi những điều này xảy ra, hình tượng tuyệt vời của ngôi sao “Ong-bak” ngay lập tức sụp đổ. Tất cả mọi người đều lên tiếng chỉ trích Tony Jaa là “nghiệt tử bất hiếu” bởi nhờ có cha mẹ, anh mới có được ngày hôm nay nhưng đến khi nổi tiếng, giàu sang anh lại ruồng bỏ họ.

Jaa lên tiếng phủ nhận rằng mình không bỏ rơi gia đình mà do công việc quá bận rộn nên không có thời gian trở lại nhà. Hơn nữa, nếu gia đình không coi anh là cái “máy in tiền” thì có lẽ mọi chuyện sẽ không đến cơ sự như ngày hôm nay.

Ngôi sao “ăn cháo đá bát”

Không chỉ “bất hiếu” với cha mẹ, với công ơn sinh thành, Tonny Jaa còn bất hiếu với HLV, với công ơn dạy dỗ của người đưa anh đến đỉnh vinh quang.

Năm 2014, HLV của Tony Jaa là ông Somsak Techarattanaprasert đã từng khởi kiện anh về việc nhận vai diễn trong phim Fast & Furious 7.

Nguyên nhân là do Jaa vẫn đang ký hợp đồng độc quyền với ông nên đòi hòi phải có sự đồng ý của ông khi tham gia bất cứ dự án nào.

Tuy nhiên, ông Somsak cho biết, ngôi sao võ thuật đã không nói lời nào với ông về việc nhận vai diễn trong bom tấn Fast & Furious 7 mặc dù hợp đồng 10 năm giữa ông và Jaa vẫn chưa kết thúc.

Tony Jaa và huấn luyện viên Somsak thời còn “bên nhau”.

 

Vị HLV này còn cho biết, từng có thời gian ông gặp khó khăn trong việc liên lạc với Jaa. “Tôi đoán bây giờ anh ta quá nổi tiếng để nói chuyện với chúng tôi”, Somsak bất mãn nói.

Trước những cáo buộc đó, Jaa hoàn toàn không lên tiếng bất cứ điều gì. Nam diễn viên chỉ nhờ luật sư gửi thư thông báo rằng đã chấm dứt mọi liên quan với HLV của mình.

BÀI ĐẶC BIỆT