Việt Báo

SHOWBIZ

Đời tai tiếng của cao thủ khiến Chung Tử Đơn không dám dụng ‘tay chân’

Được biết, Somsak chính là một trong những người có công rất lớn trong sự nghiệp của Jaa. Chính ông đã giúp Jaa hun đúc nên những màn trình diễn đột phá trong siêu phẩm “Ong Bak” và “Tom Yum Goong” – đưa anh một bước lên thành ngôi sao.

Chính vì thế, Jaa lại tiếp tục bị chỉ trích là kẻ “vong ơn bội nghĩa”, người hâm mộ vô cùng thất vọng khi thần tượng tài năng trên màn ảnh lại là một người sống bạc tình bạc nghĩa, “ăn cháo đá bát”.

Điểm cộng duy nhất – Ngôi sao của vợ con

Tony Jaa chính thức nên duyên vợ chồng với người bạn gái lâu năm Piyarat Chotiwattananont vào ngày 29/12/2011. Lễ cưới được tổ chức vào ngày 3/5/2012 tại Trung tâm Hội nghị Hải quân Hoàng gia Thái Lan. Cặp đôi có một cô con gái xinh đẹp.

Ảnh cưới của Tony Jaa và vợ Piyarat Chotiwattananont.

Khác hẳn với việc đối xử xa lạ với gia đình, Jaa lại là một người đàn ông nổi tiếng yêu vợ thương con – Đây được coi là điểm cộng giúp ngôi sao võ thuật vớt vát lại chút hình tượng “vong ơn bội nghĩa” của mình.

Bất chấp công việc bận rộn nhưng hễ có thời gian rãnh rỗi anh lại trở về bên cạnh với vợ con.

Jaa thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc bên vợ và con gái trên trang cá nhân của mình cùng với những lời nói đầy yêu thương khiến mọi người ngưỡng mộ (phim hay 2020 thuyet minh).

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI ĐẶC BIỆT