Việt Báo

VIỆT BÁO

Hổ báo cáo chồn đến mấy mà đứng gần BỐ MẸ cũng chỉ là con cún mà thôi

Một anh chàng giang hồ hổ báo, xăm trổ đầy mình vậy mà khi đứng cùng bố mẹ lại “ngoan như cún” khiến cộng đồng mạng không khỏi bật cười, “thấy cũng tội mà thôi cũng… kệ”

Trong video, anh chàng thanh niên có ngoại hình cao lớn cùng phong cách vô cùng “hầm hố” đang đứng giữa bố mẹ mình để chụp tấm ảnh gia đình làm kỷ niệm. Định bụng sẽ chụp một kiểu ảnh theo concept “cool ngầu chất chơi” thể hiện rõ style của mình, anh chàng bắt đầu sử dụng mọi bộ phận cơ thể để… tạo dáng: hàm răng mím chặt, đôi lông mày cau lại tỏ vẻ giận dữ, hai cánh tay gồng lên phô bày sức mạnh,… Ấy thế mà đen đủi thay, tư thế này không may đã lọt vào “tầm ngắm” của bà mẹ. Liếc thấy cậu con trai có những hành động không thể lố bịch hơn, bà mẹ ngay lập tức ra tay đập mạnh vào cánh tay của con mình để “cảnh cáo” Cú đập mạnh đến nỗi khiến chiếc đồng hồ đeo tay của anh chàng bật cả chốt!


Ánh mắt không thể “trìu mến” hơn của “nhị vị phụ huynh” dành cho cậu con quý tử

Những tưởng cú đánh vừa rồi của bà mẹ có thể “dằn mặt” được anh con trai, ấy vậy mà anh chàng vẫn chưa từ bỏ ý định của mình mà tiếp tục tạo dáng “hổ báo” trước mặt bố mẹ. Lần này, ông bố mới chính là người ra tay hành động!

“Thân lừa ưa nặng”, nói nhẹ mà không nghe thì đành… ăn đập vậy!

Thậm chí khi đứng chụp hình riêng cùng với mẹ, anh chàng cũng cố tình cởi thêm cúc áo để… khoe ngực. Và kết cục thì chắc hẳn ai cũng dễ dàng đoán được…


“Mày có cài cổ áo lại ngay cho tao không thì bảo?!”

Cuối buổi chụp hình, anh con trai không còn cách nào khác là phải tạo dáng một cách “nghiêm túc” Nhận được cái gật đầu hài lòng từ bậc phụ huynh thì cũng là lúc anh chàng không thể chịu đựng được nữa mà giận dỗi bỏ đi. Khuôn mặt méo xẹo gần như sắp khóc của anh chàng khiến cư dân mạng dù thấy tội nghiệp nhưng vẫn không thể nào nhịn được cười.


Biểu cảm “hờn cả thế giới” của cậu con trai sau buổi chụp hình cùng bố mẹ

Dưới đây là một số bình luận hài hước từ cư dân mạng:• “Mày cũng chỉ là phận con cái thôi. Đừng có nhờn” – Bố mẹ said• “Ở ngoài mày to hơn người ta chứ ở nhà mày đòi to hơn hai tao à? Tao lại cho ra ngoài đường mà ngủ bâu gi!”• Một like cho thanh niên này. Ngoan!• Như một thói quen ở cùng ông bà già là không ngầu được rồi:))• Thực ra tui ông này đáng yêu đấy chứ =)) Còn hơn đầy người ngoài đường chẳng dám làm làm gì ai về nhà bố mẹ nói câu bật thẳng cẳng =))Quả thật, thanh niên ra ngoài đường dù có đầu gấu cỡ mấy thì đối với cha mẹ, anh ta vẫn mãi chỉ là một đứa trẻ cần được dạy bảo, quan tâm và chở che mà thôi.

Theo:yan

BÀI ĐẶC BIỆT