Việt Báo

SHOWBIZ

🎬Clip: Học hỏi tuyệt chiêu quên sạch sành sanh bạn trai cũ chỉ sau 2 phút của cô bé người Nhật

Khi yêu càng đậm sâu chừng nào thì khi chia tay lại thường đau khổ, vật vã gấp bội. Đó là một thực tế xảy ra với nhiều cô gái. Vậy câu hỏi đặt ra ở đây là: làm sao để quên đi tình cũ một cách nhanh chóng, ít đau đớn nhất đây ta?

Mỗi một ngày qua đi, trên thế giới lại có ít nhất vài triệu cặp đôi chia tay đường ai nấy đi bởi muôn ngàn lý do khác nhau. Yêu nhau càng dễ dàng thì chia tay cũng đơn giản. Thế nhưng không phải ai cũng có cảm giác thoải mái sau khi chia tay, kể cả là nam hay nữ, là người nói câu chia tay hay người “bị đá”. Không thể phiến diện nhận xét rằng đàn ông sau khi chia tay thường dễ dàng quên đi tình cũ hơn hay phụ nữ sau khi kết thúc cuộc tình sẽ tìm được tình mới nhanh hơn đàn ông. Thế nhưng có một điều có thể chắc chắn, phụ nữ thường sống thiên về cảm xúc hơn đàn ông thế nên một khi đã yêu ai sâu đậm, phái đẹp thường đắm chìm sâu trong đau khổ đến mức dễ dàng mất đi lý trí, không thể tiếp tục cuộc sống bình thường của mình.

Làm thế nào để vượt qua tình trạng thất tình một cách nhanh chóng, hiệu quả là câu hỏi không ít bạn gái đặt ra cho mình. Thế nên hôm nay Got it sẽ giới thiệu đến bạn bí quyết phủi sạch sành sanh tình cũ cực hiệu quả đến từ Nhật Bản. Mà nếu bạn biết người chia sẻ bí quyết này chỉ là một cô bé 13 tuổi chắc hẳn động lực của bạn sẽ càng tăng hơn gấp nhiều lần.

“Mình là chị đại đến giải cứu thế giới quan của các cưng nè”

Trong một chương trình gameshow của Nhật, cô bé diễn viên nhí đáng yêu Mana-chan đã gây sốt toàn mạng xã hội bởi phân đoạn trình diễn “cách quên đi người yêu cũ” cực ấn tượng của mình. Cô bé nhí nhảnh hóa thân vào một người phụ nữ đã sở hữu kinh nghiệm yêu đương dày dặn. Và dĩ nhiên người đã trải đời sẽ có những lời khuyên thật hết sức chí lý. Ví như việc so sánh đàn ông chỉ giống như chiếc kẹo cao su. Một cô gái không thể quên được tình cũ chẳng hóa ra muốn nhai đi nhai lại chiếc kẹo cao su đã hết hương vị hay sao? Thú vị hơn cô bé còn nhấn mạnh một điều: Thế giới vẫn còn 3 tỷ 500 triệu đàn ông đó nhé! 3 tỷ 500 hương vị kẹo cao su đủ mọi chủng loài, hương vị đặc sắc. Chị em phụ nữ còn không rửa sạch nước mắt, mau mau bước ra ngoài tìm lấy viên kẹo cao su mới cho tình yêu của mình.


Ai lại nhai đi nhai lại mãi một chiếc kẹo cao su cũ hết hương vị đúng không nè?

Đa phần cư dân mạng Việt đều phát sốt với vẻ đáng yêu của cô “cụ non” này:

“Mình thề mình xem đi xem lại từ hôm qua đến giờ mấy chục lần vì em này xinh quá. Ôi trời ơiiii xinh thật sự”

“Biểu cảm của em ý lúc quay lại nói “3 tỷ 500 triệu đàn ông” ngầu dễ sợ”
“Xem em nó còn nhỏ mà thần thái chưa? Đấy thấy không, trên thế giới có tới 3 tỉ 500 triệu đàn ông đấy. Bố mẹ không cần phải lo nữa, con sẽ có chồng thôi”.

Và cũng có một số ít bình luận phản đối cũng khá là “có lý” như sau:

“Nhưng 1 tỷ trai thuộc giới tính thứ 3. 1 tỷ nữa là loại quá già hoặc quá trẻ. 1 tỷ kia thì không đủ điều kiện em mong muốn. 500 triệu còn lại thì đã có chủ hoặc người ta không có thích em. Ha ha ha”.
“Xem cái này cười sái cả hàm. Chúc mừng các bạn sẽ chống ế thành công nếu như trong 3 tỉ 500 triệu đó không có thằng nào thích nhau hihi.”

Đặc biệt nhấn mạnh vẫn còn 3 tỉ 500 triệu đàn ông đó nha chưa bạn gái ơi
Dù thế nào đi nữa, đây cũng chỉ là một clip hài hước nhằm mục đích khiến bạn gái vui vẻ yêu đời hơn. Thế nên hãy suy nghĩ theo chiều hướng tích cực nhất nhé. Các độc giả của Got it có cùng suy nghĩ giống cô bé Mana-chan không nào?

BÀI ĐẶC BIỆT