Việt Báo

SHOWBIZ

Hotgirl U50 Lâm Chí Linh cùng Lưu Đức Hoa ra mắt phim Nóng


Năm nay, khán giả yêu điện ảnh châu Á, đặc biệt là fan của phim Trung Quốc sẽ có dịp thưởng thức tác phẩm hành động đặc sắc Switch (Điệp Vụ Tuyệt Mật) có chi phí cao nhất ở châu Á từ trước tới nay (khoảng 547,6 tỷ đồng) với sự tham gia của dàn sao lớn Lưu Đức Hoa, Trương Tịnh Sơ, Lâm Chí Linh, Đồng Đại Vi. Switch, có tên gốc tiếng Hoa là Thiên cơ – Phú Xuân sơn cư đồ, còn gây chú ý hơn khi là tác phẩm đầu tiên của Trung Quốc quy tụ ê-kíp làm phim hùng hậu từ 33 quốc gia.


 Phim kể về bức tranh bảo vật Phú Xuân sơn cư đồ của danh họa Hoàng Công Vọng thời nhà Nguyên sắp ra mắt đã thu hút sự chú ý của nhóm trộm đồ cổ của Anh và nhóm xã hội đen khét tiếng ở Nhật Bản. Giữa những âm mưu ăn trộm bức bảo vật, điệp vụ Interpol kỳ cựu Tiêu Cẩm Hán (Lưu Đức Hoa) với một quá khứ bị “tẩy xóa” được giao nhiệm vụ bảo vệ bức tranh quý bằng mọi giá. Trong khi đó, Cẩm Hán không biết rằng tham gia phi vụ này còn có người con gái xưa kia của anh – Lâm Vũ Yên (Trương Tịnh Sơ) và chạm trán nữ đồng nghiệp gợi cảm tưởng như đã chết Lệ Sa (Lâm Chí Linh). Cả 3 con người rơi vào vòng xoáy của mối quan hệ xen lẫn quá khứ, hiện tại cùng với nhiệm vụ riêng được giao. 

 Mang đề tài hành động điệp viên, Điệp Vụ Tuyệt Mật được ví như phiên bản châu Á của 2 series tiêu biểu thuộc dòng phim này là Điệp viên 007 và Nhiệm vụ bất khả thi. Bộ phim còn hội tụ những yếu tố hình ảnh cũng hứa hẹn sẽ hút mắt khán giả bằng loạt siêu xe, du thuyền đắt tiền, những màn rượt đuổi gay cấn trong thành phố Dubai tráng lệ. Phim có nhiều cảnh quay dữ dội, nguy hiểm là với đạn và chất nổ thật. Bên cạnh đó, nam chính Lưu Đức Hoa còn tự thực hiện những cảnh hành động khó nhằn mà không cần đóng thế, ở tuổi 50, Lưu Đức Hoa vẫn chứng tỏ được phong độ của một ngôi sao điện ảnh từng kinh qua nhiều bộ phim hành động.

 Để có những màn hành động rượt đuổi gay cấn đến nghẹt thở, nhà sản xuất Điệp Vụ Tuyệt Mật còn mời về đạo diễn hành động Bob Brown có kinh nghiệm dày dặn trong nhiều bộ phim hành động gay cấn như Transformer 2, Iron Man. Bob Brown hé lộ, với kết hợp của Trung Quốc và đội ngũ sản xuất phương Tây, những cảnh hành động của Switch sẽ có phong cách Mỹ và sự sang trọng của phương Đông, khán giả sẽ được thưởng thức những cảnh hành động thú vị.

 Được sản xuất trong vòng 3 năm ròng rã, Switch có tổng cộng 370 địa điểm quay khác nhau, 3.000 phân cảnh, 12.000 cảnh sử dụng hiệu ứng đặc biệt. Hiệu ứng 3D của phim cũng được thực hiện dưới bàn tay của công ty chuyên nghiệp Chuck Comisky từng làm việc trong dự án siêu phẩm 3D Avatar của đạo diễn James Cameron năm 2009.

 Trong Switch, Lưu Đức Hoa vào vai điệp vụ Interpol Tiêu Cẩm Hán có cuộc đời phức tạp. Trương Tịnh Sơ đóng vai Lâm Vũ Yên, từng yêu Cẩm Hán nhưng lại bị tổn thương. Cô có một cậu con trai với Cẩm Hán.

 Switch là bom tấn đầu tiên của Lâm Chí Linh, cô thủ vai người đàn bà bí ẩn Lệ Sa từng là trợ lý của Tiêu Cẩm Hán và hiện là người yêu của tên trùm khét tiếng Toshio Yamamoto (Đồng Đại Vi). Hai diễn viên có cảnh nóng khá xấu hổ cùng nhau.

 Tạo hình đa dạng của Lâm Chí Linh trong Switch gây ấn tượng với người xem, cô đã phải hóa thân với 24 trang phục và cơ số cảnh khoe thân, khoe chân dài mát mắt. Điệp Vụ Tuyệt Mật(phim hanh dong vo thuat 2020) dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam từ ngày 28/2.

 

BÀI ĐẶC BIỆT