Việt Báo

SHOWBIZ

Kẻ Phản Bội: Phim hành động về những tên trộm khét tiếng, cùng dàn sao danh tiếng của Hollywood

Kẻ Phản Bội (tên tiếng anh: The Italian Job) là bộ phim điện ảnh Mỹ được sản xuất năm 2003, được đạo diễn bởi F. Gary Gray, chấp bút bơi Wayne & Donna Powers và nhà sản xuất là Donald De Line. Phim có sự tham gia của dàn sao danh tiếng của Hollywood như: Mark Wahlberg, Charlize Theron, Jason Statham, Edward Norton, Seth Green, Mos Def và Donald Sutherland.

Câu chuyện của Kẻ Phản Bội bắt đầu với nhân vật John Bridger, anh một người mở két sắt chuyên nghiệp, đang muốn cướp một cái két sắt chứa số vàng trị giá 35 triệu đôla ở Venice, được giữ bởi bọn gang ster Ý. Đồng hành cùng John có rất nhiều đồng bọn như: Charlie Croker, Napster, Steve, Rob, Left Ear. Phi vụ diễn ra thành công, nhưng sau đó Steve phản bội lại cả nhóm để cướp số vàng cho riêng hắn. Steve bắn hạ John, và Rob cho xe lao thẳng xuống dòng sông để bảo vệ những người còn lại. Steve tưởng cả nhóm đã qua khỏi nên bỏ đi.

Một năm sau, tại Los Angeles, Steve xuất hiện cùng một danh tính mới và sống như một đại gia. Charlie tập hợp các thành viên trong nhóm lại với nhau, đồng thời cho Stella, con gái của John, gia nhập vào nhóm. Họ dự định cướp lại số vàng của Steve. Stella cải trang thành nhân viên sửa dây cáp để đến nhà Steve tìm xem số vàng giấu ở đâu. Steve thích Stella nên mời cô đi ăn tối.

Lúc đi ăn tối cùng nhau, Steve đã phát hiện Stella chính là con gái của John, nhưng cả nhóm đến đưa Stella đi khỏi nhà hàng trước khi Steve làm hại cô. Steve thủ tiêu người bạn làm ăn của hắn là Yevhen. Anh họ của Yevhen là Mashkov – thủ lĩnh giang hồ người Ukraina – rất tức giận sau sự ra đi của Yevhen. Steve sợ Charlie sẽ cướp lại số vàng, hắn lên kế hoạch đưa tất cả số vàng đến Mexico bằng máy bay riêng ở Sân bay quốc tế Los Angeles. Nhóm của Charlie biết được điều này, họ bàn cách phục kích chiếc xe chở vàng của Steve.

Nhóm của Charlie lại phát hiện có 3 chiếc xe bọc thép rời khỏi nhà Steve, nhưng Napster đã chỉ ra chiếc nào đang chở số vàng. Chiếc xe bọc thép chở vàng vào đúng điểm đánh dấu và bị sụp xuống mặt đường. Nhóm của Charlie lái xe Mini Cooper đến, chờ Stella mở khóa két sắt xong, rồi họ chất vàng lên xe. Cả nhóm chở số vàng chạy băng qua thành phố, tới một nhà ga. Steve đang ở trên trực thăng nhưng cướp một chiếc xe để đuổi theo nhóm của Charlie.

Liệu rằng phim Kẻ Phản Bội có đáng để xem với một câu chuyện phim đầy gay cấn như thế không? Hãy cùng theo dõi bộ phim hành động mỹ hấp dẫn này nhé.

BÀI ĐẶC BIỆT