Việt Báo

VIỆT BÁO

Khi các thanh niên biểu diễn “vẩy rau” điêu luyện trong từng động tác như một người nghệ sĩ thực thụ

Chẳng là các trò thi thố vẩy rau luôn rất hot trên mạng xã hội, các bạn trẻ thậm chí còn trêu đùa nhau rằng không biết vẩy rau là coi như ế chỏng ế chơ ế bơ vơ.

Vì thế, các thanh niên đã không ngần ngại quay video clip mình vẩy rau chuyên nghiệp như thế nào để thừa cơ hội lên mặt với các bạn trẻ dùng cả thanh xuân nhưng vẩy rau vẫn thất bại. Bởi vậy, những video clip vẩy rau này, thu hút được rất nhiều lượt xem, chia sẻ, lượt thích và tương tác khá cao của cộng đồng mạng.

Vẩy rau luôn là một thú vui và trò thi thố của nhiều bạn trẻ ngày nay.

Mới đây trên mạng xã hội, xuất hiện các thanh niên vẩy rau chuyên nghiệp như một người nghệ sĩ. Các “cao thủ” này đã biểu diễn một màn trình diễn mãn nhãn có một không hai của mình, với những pha múa may quay cuồng điên đảo, một loạt các động tác liên hoàn đẹp mắt, với độ khó cao được các thanh niên này biểu diễn thuần thục, không những rau vẫn nằm y nguyên trên rổ mà còn vô cùng đẹp mắt.

Các nam thanh nữ tú đều đua nhau quay video clip bản thân thể hiện màn vẩy rau, để được dịp lên mặt các bạn trẻ khác.

Ngay sau khi đăng tải video lên mạng xã hội, đã có rất nhiều 500 anh chị em gấp rút nộp đơn xin làm đệ tử, bởi kỹ năng vẩy rau “như một vị thánh” của các thanh niên này khiến cho ai xem cũng phục sát đất, thậm chí có nhiều người phong các thanh niên này làm bậc thầy trong làng vẩy rau. Đơn cử là các bình luận nổi bật và khá hài hước trên mạng xã hội dành cho màn vẩy rau thánh thần này như:

“Gặp mình múa chắc đi cả chục rổ rau rồi!”

“Lấy chồng về nhà vẩy rau mà lỡ văng vô mặt mẹ chồng thì xác định!”

“Tôi thề là tôi chỉ dám lắc nhẹ đung đưa cái rổ vì sợ nó rơi ra!”

“Đỉnh thôi rồi, đã từng bắt chước mấy chế vẩy rau, kết quả là bỏ cả rổ rau mà cất công ngồi lặt!”

“Các bác có thấy chóng mặt không? Chứ tôi nhìn chóng mặt quá!”

Khi xem được đoạn video trên, cộng đồng mạng đã không tiếc những cái like, comment, lượt share để dành sự ngưỡng mộ cho các thanh niên này, cũng như phải replay cả chục lần vì độ hài hước. Nhiều người nhận xét, để đạt đến cái trình như thế, chắc phải qua nhiều lần đổ tháo mới đạt đến độ thượng thừa như vậy. Những ai chưa một lần vẩy rau đều nghĩ việc này rất dễ dàng, nhưng thử một lần sẽ cảm thấy khó khăn và gian nan đến thế nào. Vì vậy, các thanh niên hãy tập dần từ bây giờ là vừa, để đến lúc có cơ hội biểu diễn thì thừa thắng xông lên mà nhận được sự trầm trồ và khen ngợi từ mọi người các bạn nhé.

BÀI ĐẶC BIỆT