Việt Báo

VIỆT BÁO

“Lão Tôn” Lục Tiểu Linh Đồng quay lại màn ảnh với bộ phim Buddies in India

Bộ phim hài chiếu rạp phóng tác từ Tây Du Ký có tựa đề Đại Náo Thiên Trúc (Buddies in India ngoài phẩn kịch bản cuốn hút, bộ phim còn gây chú bởi dàn diễn viên hài đình đám của điện ảnh Hoa Ngữ. Đại Náo Thiên Trúc hứa hẹn sẽ mang đến những giây phút thư giãn sảng khoái cho người xem.


1. Bạch Khách

 Trong Đại Náo Thiên Trúc, Bạch Khách thủ vai Đường Sâm, một công tử nhà giàu lên đường sang Ấn Độ tìm di chúc. Mẫu nhân vật “số nhọ” quen thuộc của anh chắc chắn sẽ mang tới những tràng cười thú vị cho người xem.

2. Vương Bảo Cường

 Trong phim, anh sẽ vào vai Vũ Không, một thanh niên nghèo đồng hành cùng Đường Sâm. Sự tung hứng qua lại của 2 bậc thầy hài hước này sẽ là một điểm nhấn thú vị cho phim.

3. Liễu Nham

 Đến với Buddies in India (Đại Náo Thiên Trúc) lần này, Liễu Nham thủ vai Ngô Tĩnh, một mỹ nữ xinh đẹp nhưng có nhiều bí ẩn. Vai diễn này được đạo diễn “đo ni đóng giày” cho cô và hứa hẹn sẽ là nhân tố khiến người xem vô cùng bất ngờ.


4. Lục Tiểu Linh Đồng


 Sau 13 năm xa rời màn ảnh, Lục Tiểu Linh Đồng trở lại với vai trò khách mời trong Đại Náo Thiên Trúc. Dù chỉ xuất hiện 5 phút nhưng ấn tượng ông để lại là vô cùng lớn. Người xem sẽ có dịp nhìn lại được Tôn Ngộ Không huyền thoại năm nào.


 Đại Náo Thiên Trúc – Buddies in India là bộ phim hành động, hài do công ty điện ảnh Bắc Kinh và công ty Hoắc Nhĩ Quả Tư Thanh Xuân hợp tác phát hành, do Vương Bảo Cường đạo diễn, do Vương Bảo Cường, Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham đóng vai chính, cùng với Lâm Vĩnh Kiện, Mã Dục Kha, Trần Bội Tư, Chu Thì Mậu, Vương Tổ Lam, Lưu Hạo Nhiên, Hoàng Bột. Với đầu tư hoành tráng, tác phẩm đã gây nên cơn sốt đối với khán giả trong nước.

 

BÀI ĐẶC BIỆT