Việt Báo

VIỆT BÁO

Lục Tiểu Linh Đồng mang hình ảnh Tôn Ngộ Không 1986 trở lại màn ảnh

Hầu như tất cả khán giả Việt Nam không ai mà không biết đến vai Tôn Ngộ Không phiên bản 1986 của Lục Tiểu Linh Đồng. Đây được xem là vai diễn kinh điển vào thành công nhất của Lục Tiểu Linh Đồng. Lục Tiểu Linh Đồng sinh năm 1959 tại Thượng Hải.

Ông theo cha học võ thuật từ nhỏ, lại thừa hưởng truyền thống diễn Tôn Ngộ Không nhiều đời. Năm 1986, sau khi tác phẩm Tây Du Ký ra mắt đã nhận được vô số sự quan tâm của khán giả lẫn giới phê bình, tạo nên cơn sốt tại các nước châu Á và đem về hai giải đặc biệt cho Phim truyền hình xuất sắc nhất tại Trung Quốc theo bình chọn của khán giả. Riêng vai Tôn Ngộ Không đã giúp Lục Tiểu Linh Đồng đoạt giải Nam diễn viên xuất sắc nhất và hai lần đứng đầu trong các bảng xếp hạng top 10 diễn viên điện ảnh, truyền hình rất được yêu thích thời điểm đó.

Kể từ sau tác phẩm điện ảnh Sự Hối Hận Tuổi Xuân sản xuất năm 2004, Lục Tiểu Linh Đồng rất ít xuất hiện trong phim điện ảnh, chủ yếu tham gia các show ca nhạc và làm công tác cố vấn. Sự góp mặt trong Đại Náo Thiên Trúc đánh dấu 13 năm quay lại màn ảnh rộng của ông. Đại Náo Thiên Trúc là bộ phim võ thuật hài hước do Vương Bảo Cường làm đạo diễn. Được biết, Lục Tiểu Linh Đồng xuất hiện với thời lượng khoảng 5 phút trong phim nhưng nhân vật của ông để lại rất nhiều dấu ấn.

Tạo hình Lục Tiểu Linh Đồng “trẻ trung” trong phim Đại Náo Thiên Trúc

Đại Náo Thiên Trúc là tác phẩm điện ảnh phóng tác dựa trên tiểu thuyết Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân. Xoay quanh quá trình sang Ấn Độ tìm kiếm di chúc của nhóm 4 người Đường Sâm, Vũ Không, Chu Thiên Bằng và Ngộ Tĩnh. Trong phim, Lục Tiểu Linh Đồng vào vai Võ Thánh, cha của Vũ Không (Vương Bảo Cường). Đặc biệt, ông còn tái hiện lại hình ảnh Tôn Ngộ Không huyền thoại của mình trên màn ảnh rộng.

Hình ảnh này chắc chắn gợi nhớ lại hồi ức tuổi thơ của biết bao nhiêu người

Bộ phim được viết dựa trên tác phẩm Tây Du Ký 1986 nhưng câu chuyện được diễn ra tại Ấn Độ, chính vì thế bộ phim mang đậm chất Ấn Độ từ âm nhạc, màu sắc đến trang phục hòa cùng không khí tưng bừng mùa lễ hội của người dân Ấn. Điều khiến khán giả thích thú là loạt chi tiết gây hài của cặp đôi hoàn cảnh Vương Bảo Cường – Bạch Khách. Anh chàng Bạch Khách này nổi tiếng với series hài Vạn Vạn Không Ngờ Tới, vai diễn của anh trong phim hứa hẹn sẽ mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả.

Vương Bảo Cường ừa là đạo diễn vừa tham gia diễn xuất trong Đại Náo Thiên Trúc

Trông có vẻ thật thà, ngốc nghếch nhưng Chu Thiên Bằng cũng đóng vai trò khá quan trọng trong nhóm khi thông thuộc tình hình ở Ấn Độ.

Đáng chú ý là màn xuất hiện của Liễu Nham vô cùng quyến rũ, gợi cảm, khiến mọi người đều phải trố mắt nhìn.

Thuộc thể loại hài, hành động và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung, kịch bản, chuyến Đại Náo Thiên Trúc của Vương Bảo Cường, Bạch Khách, Nhạc Vân Bằng, Liễu Nham sẽ khiến khán giả cười không kịp thở trong dịp tháng 2 này.

BÀI ĐẶC BIỆT