Việt Báo

SHOWBIZ

Mạng Đổi Mạng: Tony Jaa sánh vai cùng tài tử gạo cội của Hollywood ‘Dolph Lundgren’

Mạng Đổi Mang (Tên tiếng anh: Skin Trade) là một bộ phim hành động hình sự hợp tác giữa  Mỹ và Thái Lan, phim được đạo diễn bởi Ekachai Uekrongthamvà được ra mắt năm 2014.

Mạng Đổi Mạng do chính nam diễn viên gạo cội Dolph Lundgren lên dàn ý kịch bản từ năm 2007, sau khi anh  đọc được bài báo về chuyến xe chở đầy phụ nữ từ Mexico qua biên giới vào Mỹ.

Nội dung của Mạng Đổi Mạng kể về cuộc chiến giữa cảnh sát và một nhóm buôn người xuyên quốc gia. Nick Cassidy (Dolph Lundgren) – cảnh sát điều tra của bang New Jersey – đến Bangkok hợp tác cùng Tony Vitayakui (Tony Jaa) – cảnh sát điều tra Thái Lan – để triệt phá băng nhóm tội phạm chuyên mua bán phụ nữ.

Cầm đầu băng nhóm là Viktor Dragovic (Ron Perlman) – một kẻ tinh ranh, mưu mô, tham tiền và tàn độc. Dragovic có mối thù lớn với cảnh sát Nick sau khi anh bắn gục con trai của Dragovic trong một lần truy quét. Chính vì vậy, Dragovic lên kế hoạch giết chết Nick và gia đình của anh. Nick bị trọng thương, còn vợ và con gái của anh tử vong sau một vụ nổ lớn.

Không còn gì ngoại trừ quyết tâm bắt giữ Dragovic, Nick cùng Tony Vitayakui (Tony Jaa) theo đuổi kẻ thù khắp Bangkok, nơi hắn đang ẩn náu cùng thế giới ngầm. Trong khi đó, điệp vụ FBI Eddie Reed (Michael Jai White) được lệnh đưa Nick trở về. Dù nguy hiểm bủa vây, Nick quyết tâm truy bắt kẻ thù để triệt phá đường dây mua bán người, trả thù cho vợ và con gái.

Được biết khi được mời tham gia bộ phim hành động võ thuật này, ngôi sao võ thuật người Thái Lan phải gấp rút luyện tập phát âm để vào vai trong Mạng đổi mạng. Chính vì thế, khi phim được chính thức khởi quay,  Tony Jaa hoàn toàn tự tin vào khả năng phát âm tiếng Anh của mình mà không cần phải nhờ người khác lồng tiếng.

BÀI ĐẶC BIỆT