Việt Báo

VIỆT BÁO

Mê Cung Trắng Đen: Trần Tiểu Xuân tái ngộ cùng Nhậm Đạt Hoa sau hơn 2 thập kỷ

Mê Cung Trắng Đen (Coulor of Game) là bộ phim hành động Hồng Kông được sản xuất và ra mắt năm 2017. Kịch bản của phim được viết bởi Vương Tinh, nhưng ông không đóng vai trò đạo diễn mà nhường lại cho Khám Gia Vỹ. Đây cũng là phim đầu tay của vị đạo diễn này. Phim quy tụ dàn diễn viên tên tuổi của xứ Cảng Thơm, trong đó nổi bật là 3 cái tên: Trần Tiểu Xuân, Ngũ Doãn Long và Nhậm Đạt Hoa….

Bộ phim đánh dấu sự tái ngộ của Trần Tiểu Xuân và Nhậm Đạt Hoa sau thành công vang dội của bộ phim Người Trong Giang Hồ năm 1996. Mê Cung Đen Trắng còn có tên gọi khác là Sắc Màu Của Cuộc Chiến.

Mê Cung Đen Trắng xoay quanh câu chuyền về Đạt Hoa, một đại ca một băng đảng xã hội đen (Nhậm Đạt Hoa đóng) trong một lần nhận nhiệm vụ của vô cùng nan giải từ sự sắp xếp của Bánh Bao gà (Lâm Tuyết đóng) đã triệu tập những thủ hạ thân tín nhất của mình là A Xuân (Trần Tiểu Xuân đóng), Cao Thiên (Ngũ Doãn Long đóng), Xá Xíu (Trương Triệu Huy đóng), Siêu nhân (Lương Liệt Duy đóng) và con gái của mình (Khâu Ý Nông đóng) quay trở lại giang hồ.

Nhưng không ngờ trong lúc làm nhiệm vụ, đội của Đạt Hoa lại liên tục gặp phải thất bại, gặp phải sự bao vây từ phía băng đảng và cảnh sát. Đội của Đạt Hoa không thể thoát khỏi vòng vây đó, liền truy bắt nội gián để tìm ra chân tướng…

BÀI ĐẶC BIỆT