Việt Báo

SHOWBIZ

Nam tài tử đóng “Diệp vấn 2” qua đời ở tuổi 42

 

Darren Shahlavi – nam diễn viên người Anh, một trong những ngôi sao phim võ thuật – qua đời ở tuổi 42.

                      Nam diễn viên Darren Shahlavi.

Nguồn tin trên Eonline cho biết, đại diện công ty quản lý nam diễn viên xác nhận anh qua đời khi đang ngủ tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ. Nguyên nhân cái chết chưa được tiết lộ, nhưng một luật sư thân cận với vụ việc cho biết trên TMZ, Darren Shahlavi bị nghi qua đời vì tự uống quá liều các loại thuốc theo đơn. Theo TMZ, nam diễn viên 42 tuổi cũng có tiền sử nghiện rượu và ma túy.

 

“Tôi không biết phải diễn tả cảm xúc của mình lúc này như thế nào. Đêm qua, tôi phát hiện người anh trai thân yêu nhất của mình đã qua đời. Anh ấy là nguồn cảm hứng thật sự lớn đối với nhiều người trong đó có tôi. Tôi sẽ mãi tự hào vì tất cả những cống hiến, nỗ lực của anh với sự nghiệp diễn xuất”, em gái nam diễn viên – Malouse – chia sẻ trên Twitter một ngày sau cái chết của anh.

Darren Shahlavi bắt đầu học Judo từ năm 7 tuổi. Anh theo đuổi sự nghiệp điện ảnh ở Hong Kong đầu những năm 1990. Shahlavi được đạo diễn Viên Hòa Bình phát hiện khi tuyển diễn viên vai phản diện cho bộ phim kungfu TaiChi Chuan (Thái cực quyền).

                                 Darren Shahlavi (trái) trong “Diệp vấn 2”.

Darren Shahlavi sau đó tới Mỹ phát triển sự nghiệp. Anh đảm nhận vai diễn phụ như một tay đấm bốc, chiến đấu với Eddie Murphy trong bộ phim I Spynăm 2002 và vai diễn trong phim The Final Cut với Robin Williams năm 2004.

Nam diễn viên còn được biết tới qua các bộ phim như Alone in the Dark(2005), 300 (2006), Watchmen (2009) và cảnh đánh nhau kinh điển của bộ Chung Tử Đơn là Ip Man 2 (Diệp vấn 2) năm 2010. Bộ phim mới nhất mà anh tham gia là Pound of Flesh cùng Jean-Claude Van Damme, sẽ phát hành trong năm 2015. Darren Shahlavi cũng tham gia nhiều show truyền hình.

Theo Song Ngư (VnExpress)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI ĐẶC BIỆT