Việt Báo

VIỆT BÁO

Nanh Sói: Bộ phim hành động ghi dấu tài năng võ thuật xuất sắc của Ngô Kinh

Nanh Sói (tên Tiếng Anh: Legendary Assassin) được là một trong những bộ phim võ thuật thành công nhất của nam diễn viên Ngô Kinh, trong phim này anh là nhân vật chính và cũng là tâm điểm của những trận đấu võ, một sát thủ rất đặc biệt.

Bộ phim được xây dựng với nội dung khá đơn điệu, ít gay cấn, tuy nhiên những màn đấu võ trong phim có thể khiến những người khó tính nhất cũng phải hài lòng. Từ khi xuất hiện lần đầu trong phim Tân Thái Cực Quyền, đến bộ phim này Ngô Kinh đã có bước tiến dài trong các bộ phim võ thuật. Người xem sẽ được thấy một Ngô Kinh rất khác biệt với ánh mắt sắc lẹm, khả năng ra đòn nhanh, chuẩn, độc và rất đẹp mắt.

Nội dung của Nanh Sói bắt đầu từ việc  Sát thủ Bruce ( Ngô Kinh), một mình tới một đảo nhỏ ngoài khơi Hong Kong, với nhiệm vụ lấy đầu ông trùm Mã, tên tội phạm nguy hiểm đang bị cảnh sát Hong Kong truy nã. Tuy nhiên, sau khi giết được Mã, anh phải ở lại trên đảo một đêm để chờ cơn bão nhiệt đới đi qua. Nhờ đó anh đã quen nữ cảnh sát Holly (Celina Jade đóng) và giúp cô bắt được ba tên tội phạm nguy hiểm đang lẩn trốn trên đảo.

Trong khi đó, tay chân của ông Mã cũng đang ở trên đảo truy tìm người đã chặt đầu ông trùm của chúng, dưới sự chỉ huy của vợ tay trùm từ đất liền. Ngay trong đêm đó, Bruce đã có cuộc chạm chán với chúng, cảnh sát trên đảo cũng tìm thấy xác không đầu của ông trùm Mã.

Điểm thú vị trong Nanh Sói (phim hanh dong 2020) đó chính là các pha hành động là các cú đánh vào khớp đối thủ của Ngô Kinh. Võ thuật của Ngô Kinh là sự kết hợp nhuần nhuyễn, chuẩn mực giữa phong cách nghệ thuật cầm nã thủ của Lý Liên Kiệt và những cú đánh dồn dập, nhanh và hiểm độc của Chung Tử Đơn. Đoạn cuối phim sẽ có màn solo với 50 tên giang hồ mặc đồ đen dưới trời mưa tầm tã chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn.

BÀI ĐẶC BIỆT