Việt Báo

SHOWBIZ

Hotgirl ‘3 vòng hoàn mỹ nhất Malaysia’ gây sốt với tuyên bố ngừng đóng phim

Trong khi chủ đề xác sống ngày càng được săn đón ở nhiều quốc gia, các nhà làm phim Hồng Kông vẫn trung thành với “đặc sản” quê hương – cương thi.  Biệt Đội Săn Cương Thi cũng tiếp tục truyền thống đó, nhưng theo một hướng tiếp cận mới: tình yêu của con người và ma cà tưng(phim hay 2020 thuyet minh).

 

Biệt Đội Săn Cương Thi – một tổ chức lâu đời chuyên ngầm xử lý cương thi ở Hồng Kông để bảo vệ người dân. Giả dạng làm những người công nhân dọn đường phố lúc nửa đêm, nhiệm vụ của họ là bắt các cương thi và dùng những thùng rác khổng lồ để đưa về nơi phòng tác chiến bí mật. Nhân vật chính Trương Xuân Thiên (Thái Hãn Ức) trong một lần đụng độ cương thi đã được tổ chức này cứu, phát hiện tiềm năng vô hạn và huấn luyện thành người kế thừa sứ mệnh.

Nữ thần Malaysia Lin Min Chen sở hữu nụ cười mang cảm giác thanh thuần và ngọt ngào thật ra lại là một người trưởng thành trước tuổi. Nguyên nhân là do cuộc sống khó khăn ngày bé, mồ côi cha, từ năm 9 tuổi đã phải sống xa mẹ, sống cùng chị gái ở một nơi ban đêm có rắn và côn trùng lại thường bị gọi là “đứa trẻ không có cha mẹ”.

Năm 14 tuổi, Lâm Minh Trinh dùng toàn bộ số tiền kiếm được khi làm việc tại nhà trẻ, cùng chị gái mở một spa làm đẹp, làm việc bán mạng tới nỗi không có thời gian ăn uống và đi vệ sinh, vì chuyện này mà chia tay với bạn trai, thậm chí còn bị viêm dạ dày, da nổi chàm, chảy mủ, mất cân bằng tiết tố,…

Có lần tư vấn sản phẩm cho khách hàng nửa chừng thì bị hỏi ngược lại: “Nếu như dùng sản phẩm này thì sẽ bị giống như cô sao?” làm cô nàng đứng hình, sau đó về nhà bật khóc oán trách: “Tại sao tôi cố gắng như vậy mà mọi chuyện lại thành ra thế này? Đây không phải cuộc sống mà tôi muốn.”

Dự án phim Cương Thi Biết Yêu là bộ phim đầu tay của cô ca sỹ vạn người mê này. Nhưng Có lẽ đây là lần cuối cô ấy sẽ đóng phim hoặc trong tương lai chúng ta có thể được xem mỹ nhân này đóng phim.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

BÀI ĐẶC BIỆT