Việt Báo

VIỆT BÁO

Phim võ thuật đỉnh cao của Lý Liên Kiệt dù đã có dấu hiệu của tuổi tác

Có thể nói là rất lâu rồi chúng ta không thấy sự xuất hiện của diễn viên, ngôi sao Lý Liên Kiệt trong một bộ phim võ thuật kể từ khi anh kết thúc vai diễn trong Bất Nhị Thần Thám hay còn có tên khác là THẦN THÁM SIÊU CẤP – một tác phẩm của sợ góp mặt của những diễn viên tên tuổi nổi tiếng Trung Quốc, Hồng Kông như Lý Liên Kiệt, Trần Nghiên Hy, Lưu Thi Thi và dàn khách mời khủng: Ngô Kinh, Huỳnh Hiểu Minh, Lâm Phong, Dương Tử Lâm…. Một bộ phim hành động, hình sự rất hấp dẫn với nhiều màn solo võ thuật cực kỳ mãn nhãn, phim cũng có nhiều tình tiết hài hước.

Còn được gọi với cái tên khác là THẦN THÁM SIÊU CẤP , nội dung của Bất Nhị Thành Thám bắt đầu khi một loạt vụ giết người được diễn ra tại Hong Kong, hai cảnh sát được giao nhiệm vụ điều tra các vụ án đó…..Lưu Kim Thủy là một cô gái trẻ, đồng thời cũng là một nữ diễn viên đang lên trong làng giải trí, cô có một người chị với thân hình cực kỳ cuốn hút mà bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát.Thế nên người chị này đã phỗng tay trên của em gái mình 3 người đàn ông trước kia đều là người yêu của cô em gái. Nhưng cả 3 người đàn ông này đột ngột qua đời và kẻ tình nghi không ai khác chính là cô gái kia.

Sau đó để điều tra về vụ án trên, một thám tử trẻ tuổi đã vào cuộc, với tài trí phá án của mình cùng với tài năng võ thuật siêu việt đã giúp anh vượt qua những khó khăn , có lúc nguy hiểm đến tính mạng để khám phá ra chân tướng thực sự của vụ án này.

Mặc dù trong phim , ngôi sao võ thuật Lý Liên Kiệt đã lộ rõ dấu hiệu của tuổi tác và bệnh tật, anh không còn linh hoạt như vài năm về trước nhưng không vì thế mà mất đi những màn đấu võ đẹp mắt, chắc chắn bộ phim sẽ mang đến cho các bạn nhiều cảnh quay hoành tráng, những pha võ thuật đẹp mắt và những pha rượt đuổi nghẹt thở .

BÀI ĐẶC BIỆT