Việt Báo

SHOWBIZ

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ tung bộ ảnh “trai xinh gái đẹp” làm cư dân mạng hết hồn

Sau màn khoe chân dung nam chính trong tạo hình dát vàng chói mắt, dự án Vũ Lạc Truyền Kỳ (tựa tiếng Anh là The Legend of Dancing Prince) mới đây lại gây bất ngờ khi tiết lộ một vài cảnh phim.  Dù chỉ là phân cảnh nhỏ, nhưng đủ làm khán giả hốt hoảng với dàn diễn viễn toàn sao của phim.

 Vũ Lạc Truyền Kỳ – The Legend of Dancing Prince là bộ phim kiếm hiệp Trung Quốc của đạo diễn Vu Vinh Quang. Bộ phim với sự tham gia của: Tuyên Lộ, Lâm Canh Tân, Vu Quang Vinh,… và một số diễn viên khác.

 Bộ phim Vũ Lạc Truyền Kỳ là cuộc hành trình theo chân của nhân vật hoàng tử Thư Nan Đà. Trong suốt cuộc hành trình dẫn đoàn nghệ sĩ ca múa nước Phiêu đến thành Trường An biểu diễn. Thư Nan Đà đã nhiều lần phải trổ tài cải trang của mình để thoát khỏi những tình thế khó sử và nguy hiểm. Đồng hành với hành trình của hoàng tử Phiêu quốc là nữ phi tặc Dạ Sa La là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Quá trình sát cánh bên nhau trải qua nhiều sóng gió, giữa Thư Nan Đà và Dạ Sa La nảy sinh tình cảm với nhau.

 Vũ Lạc Truyền Kỳ còn gọi là Mộc Phủ Phong Vân 2. Thực ra phim không liên quan gì đến Mộc Phủ Phong Vân 1, mà chỉ là cùng sản xuất chế tác. Phim có nữ diễn viên Ja Hyun đóng vai chính trong Hoa Hồng Có Gai (Temptation of Wife bản Trung Quốc), ngoài ra còn có Lâm Canh Tân, nổi tiếng với Bộ bộ kinh tâm và Địch Nhân Kiệt chi Thần đô long vương.

 Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ (The Legend of Dancing Prince) có độ dài là 42 tập, đang được phát sóng  vào các khung giờ 19h30 và 20h30 hàng ngày trên kênh youtube Virango.

 

BÀI ĐẶC BIỆT