Việt Báo

VIỆT BÁO

Quách Phú Thành có năng lực siêu nhiên, Ngô Kinh võ công thâm hậu trong ‘Toàn Thành Giới Nghiêm’

Bộ phim hành động, kinh dị, giả tưởng Toàn Thành Giới Nghiêm (City Under Siege) của đạo diễn Trần Mộc Thắng có kinh phí đầu tư khổng lồ lên đến 100 triệu tệ, cùng sự tham gia của dàn diễn viên sáng giá của điện ảnh Trung Quốc như Quách Phú Thành, Thư Kỳ, Ngô Kinh, Trương Tịnh Sơ, Trâu Triệu Long…Bộ Phim còn được xem là phiên bản Trung Quốc của bộ phim nổi tiếng Wolverine (Người sói).

Đạo diễn Trần Mộc Thắng rất nổi tiếng với bộ phim hành động Who Am I? của mình,  lần này ông quyết định biến một bộ phim kung fu truyền thống của Trung Quốc thành một phim hành động, viễn tưởng theo phong cách Hollywood.

Toàn Thành Giới Nghiêm là câu chuyện xoay quanh một nhóm nghệ sĩ xiếc đi săn tìm kho báu. Trong phim, Quách Phú Thành vào vai một anh hề làm việc tại rạp xiếc trong thành phố, trong khi đi săn kho báu trên núi, anh vô tình hít phải khí độc của một chất hóa học của quân đội còn lưu giữ lại từ Thế chiến thứ II. Chất độc đó đã biến anh ta thành một người khổng lồ, một quái nhân bị đột biến gen với sức mạnh phi thường (giống như Người sói trong phim X-Men Origins: Wolverine). Không làm mọi người phải sợ hãi, Quách Phú Thành quyết tâm giành lại lòng tin của mọi người trong thành phố khi tuyên chiến chống lại những người trong đoàn xiếc, họ cũng bị biến đổi thành dị nhân trong tại nạn này và tham gia vào băng nhóm tội phạm.

Trong phim có 1 phân cảnh đáng chú ý hơn cả là lúc Quách Phú Thành toàn thân bị biến dạng sau khi rơi xuống một vùng nước độc ở Hong Kong. Toàn thân trắng bệch và phì ra như một quả bóng bay bị thổi quá căng, Quách Phú Thành hốt hoảng nhận ra anh đang biến đổi.

Được biết để hóa trang cho Quách Phú Thành, đoàn phim đã mời cả chuyên viên hóa trang từ Hollywood sang để thực hiện việc biến anh từ một thanh niên điển trai, tuấn tú thành một dị nhân. Đạo diễn Trần Mộc Thắng cũng đặc biệt hài lòng với diễn  xuất của Ngô Kinh trong phim, ông nói: “Trong City Under Siege, bạn sẽ thấy tất cả những khía cạnh mới của Ngô Kinh. Nhân vật Ngô Kinh đóng là một người rất phức tạp, nhưng cậu ấy nắm bắt mọi thứ rất tốt, tôi tin rằng Ngô Kinh đã làm một bước tiến lớn về diễn xuất trong City Under Siege, chúng tôi sẽ hợp tác với nhau nhiều hơn nữa trong tương lai.”.

Đây là bộ phim đánh dấu sự tái hợp của Thiên vương Quách Phú Thành và Ngô Kinh sau bộ phim nổi tiếng Invisible Target trong năm 2007.

BÀI ĐẶC BIỆT