Việt Báo

VIỆT BÁO

Sau khi xuất bản sách dạy làm giàu, ‘thầy giáo’ Huấn chuẩn bị được mời về đồn dạy học

Sau khi về từ trại cai nghiện ở Lào Cai, anh Huấn có một pha come back cực mạnh khi livestream dạy các bạn trẻ cách sống, cách đối nhân xử thế.

Với tầng lớp không làm mà muốn có ăn, thay vì cho chúng nó ăn đầu b u ồ i, ăn cất, thì anh Huấn lại viết sách cho chúng nó đọc. Sơ bộ, anh Huấn bán hết mấy trăm quyển, mỗi quyển anh Huấn thu 799 nghìn.

Một số anh mộng đổi đời và sẽ kiếm được nhiều tiền sau khi đọc xong bí kíp của anh Huấn nên đã tìm mua, nhưng đời không như là mơ.

Đọc xong mới phát hiện cuốn sách nhiều lỗi chính tả, câu cú lủng củng, đặc biệt không có hướng dẫn cách ăn đầu b u ồ i, ăn cất.

Tưởng vậy là xong, giờ lòi ra sách anh Huấn in lậu.

Lãnh đạo Cục Xuất bản, In và Phát hành cho biết sẽ làm rõ nghi vấn sách lậu đối với cuốn sách ‘Bí kíp kinh doanh online’ của Huấn ‘hoa hồng’ sau khi nhận phản hồi của cộng đồng những ngày qua.

Theo điều 10 luật xuất bản thì anh Huấn cũng hơi mệt đấy, phải chi ngày xưa viết xong gửi file cho anh em đọc free được rồi, bán 799k chi không biết.

Dư luận vẫn còn câu hỏi đặt ra cho Công An Q.Bình Thạnh và Lào Cai về việc thời gian thi hành cai nghiện với một người như Huấn Hoa Hồng như vậy đã phù hợp chưa ?

Lúc bắt Huấn Hoa Hồng, các anh đã thông tin rầm rộ cho báo chí, có báo đánh 3-4 bài, thế sao anh Huấn lại thoát ?

Bởi xưa giờ không ai đi cai nghiện 1 tháng về hết.

Chứ nhiều người nói anh Huấn chi tiền tỷ để về á, vậy ông nào ăn, nếu không ăn thì cũng phải có đôi lời giải thích rõ để dư luận được hiểu hơn đi chứ, chào buổi sáng mấy anh lãnh đạo trại cai nghiện nha, hí hí ?

 

 

 

 

BÀI ĐẶC BIỆT