Việt Báo

SHOWBIZ

SỐC, Mẹ Mai Phương tiết lộ sự thật về đoạn clip: Tôi và chồng bị đánh, không hề đay nghiến con

Cuối cùng, sau rất nhiều lùm xùm thì mẹ của Mai Phương đã lên tiếng về các hình ảnh, clip mình chửi bới, nhiếc móc con gái trong giai đoạn cuối đời.


 Thời gian qua, mạng xã hội vô cùng xôn xao về vụ việc mẹ Mai Phương có hành xử, thái độ gây áp lực tinh thần cho con gái. Mặc cho nữ diễn viên đang rất yếu, bà vẫn liên tục gào thét, đập phá đồ đạc… Liên tiếp những lời lẽ không hay, tố mẹ Mai Phương không quan tâm con gái xuất hiện. Cộng đồng mạng tỏ ra bức xúc, công kích gia đình cô. 

 

 

 Giữa tâm bão, mới đây, mẹ Mai Phương đã lên tiếng. Xuất hiện trong một video trên YouTube, người phụ nữ giãi bày tâm sự bấy lâu. Từ đầu, bà tỏ ra khá buồn bã khi con gái duy nhất vừa qua đời, gia đình lại gặp phải lùm xùm không đáng có. Tiếp đến, mẹ Mai Phương cho biết, mình rất bức xúc khi thấy đoạn clip được tung lên mạng, để rồi mọi người liên tục công kích, miệt thị gia đình mình.

“Người ta chỉ biết được một phần của sự thật thôi, người ta không biết đằng trước sự thật đó là cái gì, đừng dồn cô chú vào con đường cùng, đã đau khổ lại còn đau khổ thêm nữa. Xin hãy dừng lại để cho cô 2 chữ bình yên”, mẹ Mai Phương nói.

 Trong clip được dân mạng truyền tay nhau, mẹ Mai Phương liên tục gào thét, đập phá đồ đạc. Nói về vấn đề này, một người nhận là nhân chứng, có mặt hôm đó lên tiếng: “Người đàn ông đó nói gì chị không biết vì chị không có trong phòng. Lát sau thì thấy người đàn ông này xô mẹ của Phương té nằm dưới nền nhà, lấy chân đạp lên người mẹ của Phương. Ba Phương thấy vậy vào can ra thì người đó cũng đẩy ba Phương té văng cả mắt kính và điện thoại. Lúc đó, chị liền chạy vào chỗ Phương, gõ cửa phòng và kêu Như ơi, em ra giúp chị, người đàn ông kia đánh ba mẹ Phương, thì lập tức Như mở cửa chạy ra và chị vô phòng với Phương”.

Nhân chứng trong video còn tiết lộ thêm, người đàn ông khá cao to, mập và đen, mặc áo màu xanh lá chuối. Nói về tối hôm xảy ra sự việc, mẹ Mai Phương kể thêm: “Lúc ấy chừng khoảng 6h tối. Trong phòng, mấy chị đang đang cho Phương uống thuốc và bóp chân của Phương. Cô và chồng nằm ngoài phòng khách thì thấy Như đi vào. Bố Mai Phương hỏi thì Như trả lời “con vào mang Phương đi bệnh viện”.

 Thấy vậy, gia đình Mai Phương ngăn lại để bàn bạc mọi chuyện. Giữa lúc chưa rõ ràng thì người đàn ông cao to kia liền to tiếng, đòi đưa Phương đi viện. Mẹ nữ diễn viên không nghe con gái nói gì trước đó nên hoảng sợ và ngăn cản.

“Bố Phương ngăn cản thì người đàn ông này dùng 2 tay xô bố Phương sang một bên. Cô chạy vào cũng bị người đàn ông ấy đẩy qua một bên. Vợ chồng nằm chồng lên nhau. Hình ảnh đó vẫn còn, có người giữ, cô mới xem hôm qua.

Lúc đó cô tức lắm, cổ cô nghẹn lại. Cô bảo Phương ơi Phương ơi. Con để bạn con như thế này à và cô dùng cái ghế cô đập lên đầu cô. Mọi người kéo ra thì cô lại dùng ghế đập lên đầu “thôi tôi chết đi thôi, sống thế này thì nhục lắm”. Sau đó, cô nghẹn và òa khóc đồng thời cô la hét cô chửi 2 đứa. Từ bé đến giờ cô chưa bao giờ đánh Phương hay chửi Phương. Hy sinh rất nhiều cho Phương, để chăm sóc và nuôi dưỡng Phương”, bà kể lại trong bức xúc.

Mẹ Mai Phương khẳng định mình chửi những người cho Mai Phương tiền rồi kể công, nói với bà rằng nhà này không phải nhà bà. “Phương, sao con cứ để chúng nó ngồi lên đầu bố mẹ như vậy? Sao con bất hiếu thế hả con?”.

 Tuy nhiên, điều đáng nói là mẹ Mai Phương nói thêm, người đàn ông trên sau đó lại quỳ xuống xin lỗi vợ chồng bà, hứa không để những trường hợp như vậy xảy ra nữa. Mai Phương cũng xua tay mong mẹ bỏ qua nên ông bà không nói gì nữa.

Về chuyện tự ý đưa con gái về nhà, không chịu điều trị theo phác đồ của bác sĩ, mẹ Mai Phương cho biết, thời gian cuối đời, sức khỏe Phương yếu hẳn. Vì thế nên bà bỏ hết công việc để chăm sóc con. Theo bà, con gái mình đã 35 tuổi và rất tỉnh táo, mình không thể bắt ép nếu con không muốn. Đồng thời, bác sĩ cũng nói trước với gia đình tình hình của Phương, thỉnh thoảng có đưa Phương về chơi với con và gia đình. Tất cả bệnh án, thuốc thang đều còn lưu trong bệnh viện, nếu ai muốn kiểm tra hãy đến viện. Thứ thuốc bà tiêm được phát trên video là thuốc giảm đau, cứ đau là tiêm, bà từng ngăn cản không muốn tiêm quá nhiều giảm đau, song nhìn con gái vật vã lại không chịu được. Cuối cùng, mẹ Mai Phương khẳng định mình chưa bao giờ bắt bé Lavie cầu nguyện và cũng chẳng hề tranh chấp tiền bạc với con gái.

BÀI ĐẶC BIỆT