Việt Báo

VIỆT BÁO

Sư Tử Hà Đông: Trương Bá Chi hóa thân thành một bà vợ rất đanh đá nhưng rất yêu thương chồng

Sư Tử Hà Đông là bộ phim được ra mắt vào năm 2002 với sự tham gia của 2 ngôi sao là Cổ Thiên Lạc và Trương Bá Chi. Sư Tử Hà Đông là một tác phẩm rất hấp dẫn, hài hước và nhiều ý nghĩa. Kể từ sau tham gia bộ phim Vua Hài Kịch đóng chung với Châu Tinh Trì, Sư Tử Hà Đông cũng là chính là phim nâng tầm tên tuổi của nữ diễn viên Trương Bá Chi khi cô đã để lại rất nhiều dấu ấn với khán giả sau vai diễn này, một bà vợ rất đanh đá nhưng cũng rất yêu thương chồng mình, dám làm tất cả vì chồng.

Nội dung của Phim Sư Tử Hà Đông xoay quanh cô nàng đanh đá Nguyệt Nga và chuyện tình cảm của cô. Mọi việc bắt đầu khi Quý Thường (Cổ Thiên Lạc) là một tú tài nổi tiếng, trong một lần vô tình anh gặp Nguyệt Nga đang ra tay cứu anh trai mình. Sau đó Nguyệt Nga còn cổ vũ khi Quý Thường biểu diễn trên sân khấu. Chỉ tình cờ gặp nhau 2 lần nhưng cả hai đã thầm cảm mến đối phương. Nhà vua biết được đã ban hôn cho cả hai. Sau khi cưới Nguyệt Nga, Quý Thường mới phát hiện vợ mình rất đanh đá và hay đánh người. Anh tuy yêu vợ nhưng cũng rất sợ cô.

Qua nhiều lần hiểu lầm, cả hai hiểu nhau hơn và tình cảm của họ ngày càng sâu đậm. Nguyệt Nga có việc phải đi xa trong 3 ngày thì Quý Thường bị cô Quận Chúa si tình bày mưu kế khiến anh buộc lòng phải lấy cô làm vợ.

Khi quay trở về biết chuyện, Nguyệt Nga đau lòng nhất quyết không đồng ý, nhà vua bắt cô phải chọn lựa, một là đồng ý cho Quý Thường lấy quận chúa làm thiếp, hai là phải uống ly rượu quên tình, sau khi uống xong cô sẽ quên hết những tháng ngày, những kỉ niệm bên Quý Thường. Kể từ đây, Quý Thường phải tìm nhiều cách để khiến Nguyệt Nga nhớ lại anh và tình cảm vợ chồng của cả hai. Chính những tình tiết vừa hài hước, vừa lãng mạn tạo nên sức hấp dẫn của Sư Tử Hà Đông.

BÀI ĐẶC BIỆT