Việt Báo

VIỆT BÁO

Thái độ của cô dâu trong lễ cưới gây tranh cãi khi chú rể đòi hôn: Không yêu thì cưới làm gì, trả về gấp!!

Khi chú rể đang ‘nựng’ má hôn cô dâu thì cô đáp lại bằng gương mặt đùng đùng SӓƬ khí ngay giữa buổi tiệc cưới. Diễn ra tại một lễ cưới trong không khí sôi động và tiếng hò hét của những khách mời, thái độ của cô dâu khiến khó hiểu.

Theo đó, khi MC đếm ngược và yêu cầu chú rể và cô dâu hôn nhau, khách mời bên dưới thích thú hưởng ứng. Chú rể vui vẻ ôm má vợ để thực hiện ‘nụ hôn theo yêu cầu’ thì bất ngờ cô dâu gạt tay chú rể, không đồng ý cho hôn đồng thời thể hiện cảm xúc vô cùng căng thẳng.

Clip khiến cô dâu bị nhiều người chỉ trích

 Không hiểu chuyện gì đang xảy ra nhưng theo đoạn clip, cô dâu liên tục nhăn nhó khiến không khí buổi tiệc cưới trở nên мấƬ vui. Sau khi ‘hôn trượt’, người chồng cũng có đôi chút khó chịu, nhiều người suy đoán có lẽ do anh cảm thấy мấƬ mặt trước họ hàng và bạn bè khách mời. Tiếng cười ‘ha ha’ sau khi sự việc xảy ra lại khiến người xem cảm thấy khá chua chát vì hoàn toàn gượng gạo.

Ngay sau khi được chia sẻ, dù chỉ dài vỏn vẹn vài giây và chưa rõ đâu là nguyên nhân khiến cô dâu trong đoạn clip căng thẳng như vậy song một cuộc tranh cãi nảy lửa đã nổ ra. Một bên thể hiện sự khó chịu và không đồng tình với phản ứng của cô gái giữa buổi tiệc cười, một bên cho rằng chắc chắn có chuyện ‘thâm kinh bí sử’ phía sau để dẫn đến hành động kém duyên như vậy.

 ‘Tội chú rể ghê, cô dâu làm vậy là không nghĩ đến thể diện của chồng, bao nhiêu người chứng kiến như vậy, chưa kể đây là ngày vui thì có gì cũng bỏ sang một bên’ – bạn Quỳnh Như bình luận.

Trong khi đó bên dưới tiếng cười 'haha' của khách mời lại có chút gượng gạo

‘Được ngày cưới . Mặt như bánh bao hấp nước. Bao nhiêu người chứng kiến. Trả về nơi sản xuất đi chú rể ơi’ – một bạn khác viết.

‘Họ bị ép lấy nhau như, nhìn vẻ mặt của cô dâu vô cùng khó chịu. Nhưng nếu đã không thích thì đừng cưới, làm như vậy cả hai và khách mời nữa, không hề vui vẻ gì đâu’ – ý kiến của bạn Quang Trung.

Một số ý kiến lo ngại sau vụ việc, cặp đôi vợ chồng son này sẽ có cuộc sống ‘hậu đám cưới’ không yên ổn. ‘Nếu đã mới cưới mà đôi bên còn không biết nghĩ cho nhau thế này thì về sau, thời gian qua đi càng chán nhau nữa’ – bạn gái tên Thư góp ý.

Hiện tại, đoạn clip vẫn đang trở thành tâm điểm tranh cãi của dân mạng, trong đó đa phần các ý kiến đều phản đối cách hành xử của cô dâu.

Theo Tiin

BÀI ĐẶC BIỆT