Việt Báo

VIỆT BÁO

Thiên Cơ Biến: Phim hành đồng quy tụ dàn sao hàng đầu Hoa Ngữ

Thiên Cơ Biến thuộc thể loại phim hành động hài hước đan xen giữa những pha võ thuật đẹp mắt là những màn bay nhảy diễn ra với tần xuất lớn, là sự kết hợp của nhiều ý tưởng mang tới một tựa phim có tính giải trí cao.

Thiên Cơ Biến (tên gọi khác là Đại Chiến Hoa Đô) Là một trong những bộ phim được mong đợi nhất của điện ảnh Hong Kong trong năm 2014 khi nó quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng bậc nhất như Thành Long, Chân Tử Đan, Phạm Băng Băng, Chung Hân Đồng… cùng nhiều cái tên đình đám khác, có thể nói Thiên Cơ Biến là một bộ phim rất đặc biệt, hiếm hoi có sự góp mặt của nhiều ngôi sao đến như vậy.

Nội dung của phim Thiên Cơ Biến (phim hay 2020 thuyet minh) xoay quanh cuộc sống cũng như cuộc chiến của phái nữ ở Hoa Đô với rất nhiều thế lực, thành phần khác nhau với mục đích bảo vệ vương quốc của mình, nơi mà đàn ông chỉ là những kẻ nô lệ cũng như phục tùng, mua vui cho đàn bà. Trị vì vương quốc là Nữ vương Nhã Ca, một người đàn bà thần thông quảng đại, thiên hạ vô địch nhưng cũng vô cùng độc ác và hết sức căm thù đàn ông. Nhã Ca trở nên cực đoan và ác độc như vậy chỉ vì nàng từng bị phản bội bởi người yêu và cô em song sinh.

Theo lời của một nhà tiên tri thì Nhã Ca sẽ bị lật đổ bởi một kẻ mang trong người chân mạng đế vương nên Nữ hoàng đã nhanh chóng thành lập một nhóm mật thám để chuyên lùng bắt những kẻ có dòng máu hoàng tộc cũ, trong đó Lam Linh chính là một thành viên trong nhóm mật thám này. Một ngày nọ, Hoàng cung đột nhiên bị mất trộm một báu vật gọi là Thạch Bàn, tương truyền rằng báu vật này có linh tính nên có thể tìm ra được người có chân mệnh thiên tử và hơn cả thế là có thể tìm đến thanh kiếm quyền lực.

BÀI ĐẶC BIỆT