Việt Báo

VIỆT BÁO

THIÊN KỲ TIỂU BỐI (Love Waking Up): Chuyện tình của thiếu gia nhà giàu và cô gái làng chài

THIÊN KỲ TIỂU BỐI (Tựa tiếng Anh: Love Waking Up) là bộ phim tình cảm hiện đại. Phim mang đậm tính “cổ tích” lãng mạn cho những ai thích thể loại “trai tài gái sắc”.

Khưu Trạch vào vai Hạng Thiên Kỳ, tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia với Lưu Tiểu Bối (Đường Yên). Trong một sự cố ngoài ý muốn, Thiên Kỳ bị mất trí nhớ. Và anh lưu lạc tới một làng chài nhỏ.

Nhưng khi anh chàng hồi phục trí nhớ, Thiên Kỳ lại quên mất quãng thời gian hạnh phúc với Tiểu Bối. Mà lại quay về bên cô người yêu thuở nhỏ của mình là Chi Tình (Thích Vy đóng). Để rồi khi Thiên Kỳ có ý định bán làng chài, những hành động của Tiểu Bối đã khiến anh cảm động. Đó cũng là lúc anh nhớ lại tình yêu chân thành giữa họ tại làng chài nhỏ………

Trong khi phần thứ hai của bộ phim truyền hình Hạ Gia Tam Thiên Kim mang tên Tình Yêu Thật Hoàn Hảo. Phim đang liên tục thu hút sự chú ý của khán giả và giành quán quân trong hai tuần liên tiếp.

Dàn diễn viên của Hạ Gia Tam Thiên Kim lại loan tin sẽ tiếp tục hợp tác trong bộ phim mới mang tên THIÊN KỲ TIỂU BỐI (Waking Love Up). Bộ phim vừa được khai máy tại thành phố xinh đẹp Tam Á của đảo Hải Nam. Sau khi công bố dàn diễn viên tham gia trong phim. THIÊN KỲ TIỂU BỐI cũng nhanh chóng ra mắt loạt ảnh tạo hình vô cùng lung linh của các diễn viên.

Phim tập hợp những diễn viên điển trai và xinh đẹp. Những diễn viên của hai bờ đại lục Trung Quốc. Và cả đảo Đài Loan cùng Hồng Kông, Macao như Khưu Trạch, Từ Chính Hy, Đường Yên, Thích Vy…

Được biết các phục trang sử dụng trong bộ phim được thiết kế và thực hiện tại Hàn Quốc. Phim được đưa bằng máy bay tới trường quay. Các trang phục này được thiết kế khá chi tiết và đẹp mắt. Đoàn làm phim còn tiết lộ, riêng số tây phục dành cho Khưu Trạch đã lên tới hơn 20 bộ. Mỗi bộ còn có phong cách không giống nhau.

Trong phim Khưu Trạch vào vai tổng giám đốc một tập đoàn đa quốc gia. Do vậy các bộ tây phục cùng những y phục thời trang sành điệu của một công tử giàu có là không thể thiếu. Những bộ trang phục mang phong cách Hàn Quốc cùng những phụ trang đi kèm có giá không hề nhỏ. Mỗi bộ có thể lên tới hàng vạn tệ. Xem ra đoàn làm phim đang có dự tính “mua chuộc” khán giả bằng dàn diễn viên lung linh. Với phục trang bắt mắt và phong cảnh tuyệt vời của mình.

Còn Đường Yên vào vai Lưu Tiểu Bối, cô gái đến từ một làng chài nhỏ. Tiểu Bối xinh đẹp, thuần khiết, lanh lợi và thông minh và còn là người chân thành, chính trực. Đoàn làm phim đã thiết kế trang phục đặc biệt cho cô nàng để giúp toát lên những tính cách đáng quý của nhân vật. Bản thân Đường Yên cũng vô cùng yêu thích cách tạo hình trong phim.

Đường Yên cho biết:

“Lưu Tiểu Bối dù xuất thân từ làng chài nhưng cũng là một con người đơn giản và thuần khiết. Tôi rất thích cách tạo hình như thế, trông nó thật phù hợp với nhân vật.”

Nhân vật của Thích Vy thì hoàn toàn trái ngược. Cô sắm vai một thiên kim tiểu thư, là bạn “thanh mai trúc mã” với Hạng Thiên Kỳ (nhân vật của Khưu Trạch). Bởi vậy mà trang phục dành cho cô nàng cũng vô cùng đắt đỏ, phù hợp với một tiểu thư con nhà quyền quý.

Từ Chính Hy sẽ vẫn tiếp tục phong cách lãng tử và dịu dàng. Nhưng với bộ phim này anh ấy sẽ có sự thay đổi lớn từ một chàng trai lịch thiệp. Nhưng trong phút chốc biến thành một ngôi sao lớn của làng giải trí.

Phim bộ “Thiên Kỳ Tiểu Bối” (Love Waking Up) đang được phát sóng trên kênh youtube Virango . Vào khung giờ 19h30 và 20h30 hằng ngày, mời quý vị và các bạn đón xem phim.

Diễn viên:

Khưu Trạch – Hạng Thiên Kỳ/Lưu Tiểu Ngư

Trầm Ngạn Đình – Hạng Thiên Kỳ (Lúc Nhỏ)

Đường Yên – Lưu Tiểu Bối

Điềm Điềm – Lưu Tiểu Bối (Lúc Nhỏ)

Từ Chính Hi – Quý Như Phong

Lý Gia Đồng – Quý Như Phong (Lúc Nhỏ)

Thích Vi – Mộc Chi Tình

Lâm Ngưng – Mộc Chi Tình (Lúc Nhỏ)

Ôn Thăng Hào – Cừu Nham

Vương Nhất Minh – Lưu Tiểu Bảo

Tào Diễm Diễm – Lý Mỹ Tú

Hoàng Văn Hào – Lưu Phụ

Thạch Yến Kinh – Hạng Chấn Thiên

Chu Tiếu Lỵ – Hạng Mẫu

Từ Mỹ Linh – A Mỹ Thẩm

Cao Đình Đình – Diêu Tư Tư

Giang Nhất – Vương Vu

Cổ Lệ Lỵ – Trầm Uyển Tâm

Lý Thế Bằng – Tony

Dương Hoài Dân – Hác Nhân Viên

Trương Hiểu Kỳ – Mã Khắc

Viên Thành Kiệt – Lôi Đại Cổ

Lý Kiến Nghĩa – Vương Kiến Nghiệp

BÀI ĐẶC BIỆT