Việt Báo

VIỆT BÁO

Titanic Đông Phương 2: Xứng đáng được xem là phiên bản Titanic của Châu Á

Sau phần 1 khá thành công của Titanic Đông Phương được ra mắt vào năm 2014 thì phần 2 rất được chờ đón cũng đã ra mắt trong năm 2015 với những tình tiết mới mẻ, cao trào hơn phần 1 và đây cũng là phần kết của bộ phim.

Tittanic Đông Phương 2 (tên Tiếng Anh: The Crossing 2) kể về thảm họa chìm tàu có thật đã từng xảy ra, phim có sự tham gia của dàn ngôi sao nổi tiếng: Chương Tử Di, Huỳnh Hiểu Minh, Kim Thành Vũ, Song Hye Kyo… Đây là tác phẩm được kỳ vọng nhất trong năm 2015 sau thành công của phần 1 được ra mắt năm 2014.

Tittanic Đông Phương 2 được lấy bối cảnh là Thượng Hải năm 1949, phim xoay quanh sự kiện đắm tàu Thái Bình Luân có thật. Con tàu chở hơn 1.000 hành khách, những người trốn chạy khỏi Trung Hoa đại lục để tới Đài Loan khi cuộc nội chiến Trung Hoa đang sắp sửa khép lại. Toàn bộ bi kịch được kể thông qua ba đôi tình nhân có mặt trên con tàu định mệnh.

Phim Tittanic Đông Phương phần 2 có sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng nhất nhì Trung Quốc như Huỳnh Hiểu Minh, Chương Tử Di, Kim Thành Vũ, ngoài ra còn có sự góp mặt của nữ diễn viên Hàn Quốc vốn rất quen thuộc với khán giả việt là Song Hye Kyo.

Được biết để tái hiện hình ảnh đắm tàu kinh hoàng, đạo diễn Ngô Vũ Sâm đã mời toàn bộ ê-kíp thực hiện kỹ xảo cho siêu phẩm Titanic. Titanic Đông Phương 2 (phim thuyet minh hay 2020) hứa hẹn là bộ phim hấp dẫn, đầy lôi cuốn dành cho khán giả.

BÀI ĐẶC BIỆT