Việt Báo

ĐỜI SỐNG

TP.HCM: Điều tra gã tài xế công nghệ uy hiếp, ‘đồi bại’ cô gái

Tối 18.4, một lãnh đạo Công an Q.5 (TP.HCM), cho biết đã xem clip vụ nam thanh niên có hành vi uy hiếp, nghi sờ soạng một cô gái trên địa bàn và đã có chỉ đạo điều tra, làm rõ.

Theo nội dung clip do người dân ghi lại, một nam thanh niên mặc trang phục của một hãng xe ôm công nghệ liên tục ghì cô gái ngồi bệt xuống đất và có hành vi nghi uy hiếp, sờ soạng nạn nhân. Bên cạnh vị trí của nam thanh niên mặc trang phục của một hãng xe ôm công nghệ là 1 thùng rác, che khuất tầm nhìn của người bên ngoài nhìn vào.

Sau một lúc áp sát cô gái, người này còn có hành vi sờ soạng khiến cô gái hốt hoảng. Cô gái chỉ ú ớ câu được câu mất. Ngay sau đó, người này còn mở cốp xe máy dựng ở đầu hẻm, lấy vật giống dao vào uy hiếp cô gái, thậm chí tát vào má của nạn nhân 2 cái.

Vụ việc được cho là xảy ra trong một con hẻm ở P.11, Q.5.

Tối 18.4, PV Thanh Niên gửi đoạn clip trên cho lãnh đạo Công an Q.5 thì vị này cho biết đã xem qua, đồng thời chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an Q.5 vào cuộc điều tra, làm rõ. Theo tìm hiểu của PV Thanh Niên, các trinh sát Đội cảnh sát hình sự Công an Q.5 đang tích cực truy tìm nam thanh niên có hành vi nghi tấn công tình dục cô gái nói trên.

Tối cùng ngày, trao đổi với PV Thanh Niên, đại diện truyền thông Be Group cho biết công ty có nhận được phản ánh về việc nghi ngờ tài xế Be có hành vi xâm hại tình dục nơi công cộng.

Cụ thể, trên mạng xã hội lan truyền một video clip được cho là ghi hình tại khu vực đường Lão Tử (P.11, Q.5).

Theo hình ảnh do clip thể hiện, một người đàn ông mặc áo đồng phục tài xế công nghệ Be Bike có hành vi khống chế, ép buộc một phụ nữ thực hiện hành vi khiếm nhã nơi công cộng.

“Ngay sau khi nhận được thông tin vụ việc, chúng tôi đã kiểm tra và nhận thấy biển số xe được cung cấp trong video clip không trùng khớp với bất cứ tài khoản tài xế nào đã được đăng ký trên hệ thống của Be Group nên đến thời điểm hiện tại không xác định được đối tượng là tài xế công nghệ của ứng dụng Be hay đối tượng giả danh tài xế Be. Trong tình huống nêu trên, khi được yêu cầu, Be cam kết sẽ hỗ trợ phối hợp với cơ quan chức năng để hợp tác điều tra vụ việc”, đại diện truyền thông của Be Group cho hay.

Theo Thanh Niên

 

BÀI ĐẶC BIỆT