Việt Báo

VIỆT BÁO

Truy Sát: Đả nữ ‘Bond Girl’ Olga Kurylenko xuất sắc và đầy biến hóa trong vai một siêu trộm

Truy Sát (tên tiếng anh: Momentum) là bộ phim đầu tay của đạo diễn Stephen Campanelli. Bộ phim xoay quanh nữ siêu trộm Alex (do ngôi sao Olga Kurylenko đảm nhận), người muốn giải nghệ sau phi vụ đánh cắp kim cương nhưng lại bị các cộng sự phản bội.

Câu chuyện của Truy Sát kể về một nữ siêu trộm Alex cùng ba thành viên là đồng bọn. Họ là những tay trộm chuyên nghiệp, chưa từng thất bại trong bất kì phi vụ nào. Để giải nghệ, họ quyết tâm thực hiện phi vụ cuối cùng, cũng là phi vụ hoành tráng và nguy hiểm nhất từ trước đến nay, cướp kim cương. Và dĩ nhiên là phi vụ thành công tốt đẹp, họ cũng lấy được số kim cương họ muốn, nhưng họ không ngờ rằng, cả bọn bị vướng vào một tổ chức nguy hiểm và nguồn gốc của vấn đề chính là chiếc thẻ nhớ vô tình có mặt trong túi kim cương đó.

Họ bị tổ chức này Truy Sát để giành lại chiếc thẻ nhớ quan trọng này, lần lượt từng người bạn trong nhóm bị thủ hạ trước mặt Alex (Olga Kurylenko) chỉ còn mình cô sống sót. Alex với vốn kiến thức quân sự đã từng được đào tạo cùng sự thông minh của mình, cô vừa phải bảo vệ mạng sống vừa phải quyết tâm khám phá ra sự thật ẩn chứa bên trong chiếc thẻ nhớ cũng như trả thù lại những người từng muốn lấy mạng cô.

Vai diễn của Alex do Olga Kurylenko đóng biến hóa liên tục và hợp lý khiến người xem không thể đoán trước được những gì cô sẽ hành động tiếp theo, vì thế mà nội dung phim hấp dẫn, lôi cuốn khán giả ngay từ đầu. Được mệnh danh là đả nữ, “Bond Girl”, nữ diễn viên Olga Kurylenko vai Alex đã không làm khán giả thất vọng với những trường đoạn hành động mạnh mẽ, dứt khoát và mãn nhãn. Dù ở bất kì phân đoạn hay góc cạnh nào, cô cũng toát lên vẻ xinh đẹp và quyến rũ mê người. Đây chắc chắn là một bộ phim hành động mỹ siêu kịch tính và hấp dẫn dành cho khán giả.

BÀI ĐẶC BIỆT