Việt Báo

VIỆT BÁO

Vợ càng NHỎ ‘cái này’ càng giúp chồng làm ăn PHÁT TÀI, giàu sang MAY MẮN

Từ hình dáng những bộ phận này của người phụ nữ có thể biết được vận mệnh sang hèn của người chồng.

Ngực nhỏ

Một khuôn ngực nhỏ nhắn chính là nét phúc tướng, mang lại vận may tiền bạc cho gia đình, chồng con. Đàn ông có vợ ngực nhỏ dù tay trắng cũng làm nên nghiệp lớn, công danh tiền tài đều rạng rỡ như ý.

Mũi nhỏ

Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn, thanh thoát, cánh mũi kín đáo thường là những người có tướng phúc mệnh trời sinh. Khi làm ăn kinh doanh dễ gặt hái được nhiều thành công.

Cưới được người vợ này hẳn chồng đã rất may mắn vì họ vô cùng hiểu chuyện, biết chăm lo, thu vén cho hạnh phúc gia đình. Thêm vào đó, khi lấy chồng không những những người phụ nữ này giỏi đỡ đần chồng trong công việc nhà và làm kinh tế.

Miệng nhỏ

Theo nhân tướng học, nữ giới có khuôn miệng nhỏ là người vô cùng thông minh, nhanh nhẹn. Họ không chỉ khéo chiều chồng mà còn giỏi chăm con, gia đình ắt sẽ hạnh phúc viên mãn.

Có vợ miệng nhỏ chồng như hổ mọc thêm cánh, nàng sẽ kề vai sát cánh hỗ trợ chồng trong sự nghiệp.

Bắp chân nhỏ

Đây chính là nét tướng số của phụ nữ sáng suốt, tự tin và nhanh nhẹn trong mọi việc. Họ sẵn sàng lăn xả khi cần, không ngại khó ngại khổ cùng chồng lao động mỗi ngày để cải thiện kinh tế gia đình.

Eo nhỏ

Phụ nữ có vòng eo nhỏ rất biết vun vén để gia đình luôn êm ấm, biết cách chia sẻ để chồng được nhẹ gánh lo, biết cách yêu thương để con ngoan ngoãn.

Đặc biệt, họ biết cách kiếm tiền và không ngại khó ngại khổ để cùng chồng gầy dựng kinh tế gia đình. Đàn ông cưới được người này làm vợ quả là may mắn hơn người.

Bàn chân nhỏ

Bàn chân nhỏ nhắn được xem là bàn chân quý nhân, người sở hữu bàn chân này luôn được quý nhân phù trợ. Chính vì thế cuộc sống của họ luôn an nhàn, chằng bao giờ phải lo nghĩ chuyện tiền nong.

Nếu bàn chân nhỏ, mềm mại và hồng hào chứng tỏ chủ nhân là người thông minh, khôn khéo và có khả năng đọc thấu tâm can người khác. Vậy nên họ dễ dàng có được thành công trong sự nghiệp, trở thành quý nhân của chồng mình.

 

 

 

 

 

 

BÀI ĐẶC BIỆT