Việt Báo

VIỆT BÁO

Vợ sắp cưới xưng hô vai vế với Công Phượng là “chú”

Thông tin Công Phượng sắp lấy vợ gây bất ngờ lớn, thú vị hơn khi cô nàng gọi cầu thủ này là “chú”

Chuyện tình cảm giữa Công Phượng và Viên Minh lần đầu lọt tiếng gió là ngày 20/12, Viên Minh có mặt tại Hà Lan đúng thời điểm Công Phượng sang thăm Đoàn Văn Hậu. Vài ngày sau cả hai cũng check in ở Bỉ. Facebook của Viên Minh cũng để ảnh bìa CP10 và gọi công phượng là “chú”. Với caption “mình mượn tấm hình mình khen chú mình”

Vợ sắp cưới gọi Công Phượng là “chú”

Theo truyền thông Việt Nam. Tô Ngọc Viên Minh bằng tuổi với Công Phượng. Cô tốt nghiệp loại xuất sắc Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh đại học RMIT. Hiện đang là doanh nhân trẻ, quản lý công ty riêng của gia đình ở TP HCM.

Việc cô nàng gọi Công Phượng là “chú” có lẽ vì CP10 là người khá kín tiếng và trưởng thành. Bí mật giữa cặp đôi này trở thành bất ngờ lớn. Lâu nay truyền thông rất ít nghe lọt tiếng gió nào về chuyện tình cảm của họ.

Cả 2 được cho là cùng ăn kem trước cổng các cửa hàng ở trời Âu

Đây cũng là điều dễ hiểu. Vì Công Phượng là một trong số ít các cầu thủ không làm gì sai, nhưng lại từng bị truyền thông tấn công mạnh chuyện đời tư. Do đó anh luôn tỏ ra kín tiếng về cuộc sống riêng của mình.

Tuy nhiên với những thông tin có được. Truyền thông có thể phác họa ra chân dung vợ sắp cưới Công Phượng. Một cô gái 9x đời giữa giỏi giang, xinh đẹp, nữ doanh nhân học thức cao và gia cảnh thượng lưu.

Viên Minh là một cô gái 9x đời giữa giỏi giang, xinh đẹp, nữ doanh nhân học thức cao và gia cảnh thượng lưu.

 

BÀI ĐẶC BIỆT