Việt Báo

VIỆT BÁO

Vũ Lạc Truyền Kỳ: Phim kiếm hiệp pha lẫn tình cảm lãng mạn hấp dẫn trong từng cảnh quay

Tiếp nối thành công của Mộc Phủ Phong Vân (2012), đài truyền hình Trung Ương CCTV và Vân Nam tiếp tục hợp tác thực hiện bộ phim khác về đề tài Dân tộc và Cổ trang đại kịch có tên là Vũ Lạc Truyền Kỳ. Bộ phim có  42 tập, được quay tại các địa danh: Thụy Lệ, Đại Lý, Lệ Giang, Nguyên Mưu, Côn Minh Thạch Lâm, trường quay Tượng Sơn của tỉnh Triết Giang, Trung Quốc.

Bộ phim kể về cuộc hành trình theo chân của nhân vật hoàng tử Thư Nan Đà. Trong suốt cuộc hành trình dẫn đoàn nghệ sĩ ca múa nước Phiếu đến thành Trường An biểu diễn. Thư Nan Đà đã nhiều lần phải trổ tài cải trang của mình để thoát khỏi những tình thế khó sử và nguy hiểm. Với nhiều dung mạo khác nhau như: giả gái, làm người phục vụ bàn hay thậm chí đại hiệp một mắt…

Đồng hành với hành trình của hoàng tử Phiêu quốc là nữ phi tặc Dạ Sa La là một người phụ nữ xinh đẹp và quyến rũ. Quá trình sát cánh bên nhau trải qua nhiều sóng gió, giữa Thư Nan Đà và Dạ Sa La nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu mối tình giữa hoàng tử và nữ phi tặc sẽ ra sao?

“Ngoài tạo hình giả gái, khán giả còn có cơ hội được xem Lâm Canh Tân đóng làm người phục vụ bàn hay đại hiệp một mắt… Tất cả đều là những cảnh phim rất thú vị và hài hước”.

Tập hợp dàn diễn viên nặng ký như: Lâm Canh Tân, Tuyên Lộ, Vu Vinh Quang…, Vũ lạc truyền kỳ à 1 tác phẩm phim đặc sắc trên sóng truyền hình Trung Quốc.

Phim Vũ Lạc Truyền Kỳ (tên tiếng anh: The Legend of Dancing Prince) có độ dài là 42 tập, đang được phát sóng  vào các khung giờ 19h30 và 20h30 hàng ngày trên kênh youtube Virango.

BÀI ĐẶC BIỆT